logo
भारतवाणी
bharatavani  
logo
Knowledge through Indian Languages
Bharatavani

Encyclopedia

The all-in-one section caters to the needs of accessing knowledge based resources covering multiple subjects in Indian Languages. This page of Bharatavani which is available across all language domains presents a wide range of content from the fields of Environmental Science, Encyclopedia, Science & Technology, Art & Literature, Economics and much more.

तर्ककेसरी पडमुन्नूरु नारायणाचार्यः | Tarkakesaree Padamunnuru Narayanacharya
ਪਾਕਿਸਤਾਨੀ ਪੰਜਾਬੀ ਸਾਹਿਤ : ਨਿਕਾਸ ਤੇ ਵਿਕਾਸ | Pakistani Pubjabi Sahit : Nikas Te Vikas
हमारा राष्ट्रीय गीत-वन्दे मातरम | Hamara Rashtriye Geet-Vande Mataram
हमारा राष्ट्रीय पक्षी-मोर | Hamara Rashtriye Pakshi-Mor
பெரியாழ்வார் | Periyazhvar
மதுரையில் சமனம் | Maduraiyil Samanam
Thlifim
Rangka Dartui Luan
निमिया के डार मैया लगलै हिंडोलवा | Nimiya Ke Daar Maiya Laglai Hindolva
अंगिका लोकवार्ता | Angika Lokwarta
జోర్దార్ కతలు | Jordar Kathalu
గుడ్డెలుగు బలగం : బాలల కథలు | Guddelugu Balgam : Children Stories
हमारी राष्ट्रीय नदी-गंगा | Hamari Rashtriye Nadi-Ganga
हमारे राष्ट्रीय विरासत स्थल | Hamare Rashtriya Viraasat Sthal
हमारी राजभाषा-हिंदी | Hamari Rajbhasha-Hindi
हमारे राष्ट्रीय स्मारक | Hamare Rashtriye Smarak
हमारे राष्ट्रीय पर्व और दिवस | Hamare Rashtriye Parv aur Divas
हमारे नेशनल पार्क | Hamare National Park
हमारा राष्ट्रीय वृक्ष-बरगद | Hamara Rashtriya Vriksh-Bargad
हमारा राष्ट्रीय जलचर-डॉलफिन | Hamara Rashtriya Jalchar-Dolphin
हमारा राष्ट्रीय चिह्न-अशोक चक्र | Hamara Rashtriye Chinh-Ashok Chakra
हमारा राष्ट्रीय फल-आम | Hamara Rashtriya Phal-Aam
हमारा राष्ट्रीय पशु-बाघ | Hamara Rashtriya Pashu-Bagh
தென்னிந்திய ஸெளராஷ்ர சமூக வரலாறு | Tennintiya Sourashtra Camuka Varalaru
குலாபா செளராஸ்திரி | Culapa Selarastri
சௌராஷ்டிரா தர்சனோ | Sourashtra Darsano
பிந்து3லா கெ2நி(சிலம்பின் கதை) | Pintu3la Ke2ni (Cilmapin Kathai)
காய்தி கரெதி காய் !? | Kayti karuti kay?
ஸ்ரீமத் வேங்கடரமண பாகவத சுவாமிகளின் ஸ்வர ஸாஹத்யங்கள் மற்றும் வாழ்க்கை வரலாறு | Srimat Venkataramana Bhagavatha Swamigalin Swara Sahityangal and Vazhkai Varalaru
சித்தர் கருவூலம் (பாகம்-2) | Chithar Karuvulam Part-2
சித்தர் கருவூலம் (பாகம்-1) | Chithar Karuvulam Part-1
இமையம் | Imayam
நாடக தமிழ் | Naadaga Thamizh
கல்வெட்டியல் | Kalvettiyal
நாட்டுப்புறவியல் | Nattuppuraviyal
எதார்த்தவாதம் : தோப்பிலின் பிரதிகளுடான வரைவு | Ethaarthavaatham : Toppilin Pirati Kalutana Varaivu
வீரபாண்டிய கட்டபொம்மு கடைப்பாடல்கள் | Virapantiya Kattapommu Kataippatalkal
சங்க இலக்கியத்தில் கூத்துக்கலை | Sanga Illakkiyathil Khoothukkalai
திருக்குறள் உரைக்கோட்டு-காமத்துப்பால் | Tirukkural Uraikkottu-Kamattuppal
திருக்குறள்-குமாரேசவெண்பா-அறத்துப்பால் | Tirukkoral-Kumaresavenpa-Arattappal
தமிழ் பண்பாட்டில் தொன்மங்கள் | Thamizh Panpattil Thonmangal
தொல்காப்பியம் சொல்லதிகாரம் | Tolkappiyam Collatikram
புறநானூறு அட்டவணை | Index of Puranaanuuru
பதினென் கிழ்க்கணக்கு-1 | Patinen Kilkkanakku-1
தமிழர் பண்பாடு | Tamilar Panpatu
தமிழ் அகராதியின் வளர்ச்சி மற்றும் கட்டமைப்பில் அடிப்படை வேறுபாடு | The Growth in Tamil Agarathi and Fundamental Differenciating in Structure
காப்பியத்தமிழ் | Kappiyattamil
திறன்களும் பயிற்சியும் | Tirankalum Payiricyum
ஸ்ரீமன் நடனகோபால நாயகி சுவாமிகளின் வாழ்வும் வாக்கும் | Sriman Natanagopala Nayaki Swamigal`s Vazhvum Vakkum
logo