logo
भारतवाणी
bharatavani  
logo
Knowledge through Indian Languages
Welcome to Bharatavani

Bharatavani is a project with an objective of delivering knowledge in and about all the languages in India using multimedia (i.e., text, audio, video, images) formats through a portal (website). This portal would be all inclusive, interactive, dynamic and moderated. The idea is to make India a Open Knowledge Society, in the era of Digital India.

What is new?

Men Tsee Driptsul Nyingdue
தென்னிந்திய ஸெளராஷ்ர சமூக வரலாறு | Tennintiya Sourashtra Camuka Varalaru
குலாபா செளராஸ்திரி | Culapa Selarastri
சௌராஷ்டிரா தர்சனோ | Sourashtra Darsano
பிந்து3லா கெ2நி(சிலம்பின் கதை) | Pintu3la Ke2ni (Cilmapin Kathai)
ஸெளராஷ்ட்ர அகராதி | Tamil-Sourashtri Agarati
காய்தி கரெதி காய் !? | Kayti karuti kay?
விராக்கோலியம் நேமிநாதம் ஒரு பார்வை | Viracoliyam Neminatam Oru Parvai
ஸ்ரீமத் வேங்கடரமண பாகவத சுவாமிகளின் ஸ்வர ஸாஹத்யங்கள் மற்றும் வாழ்க்கை வரலாறு | Srimat Venkataramana Bhagavatha Swamigalin Swara Sahityangal and Vazhkai Varalaru
சித்தர் கருவூலம் (பாகம்-2) | Chithar Karuvulam Part-2
சித்தர் கருவூலம் (பாகம்-1) | Chithar Karuvulam Part-1
தொல்காப்பியம் சொல்லதிகாரம் கற்பித்தல் மற்றும் பயிற்சி : உள்ளடக்கம் | Tholkaappiyam Chollathikaaram Teaching and Exercise : Content Tamil Grammar
இமையம் | Imayam
நாடக தமிழ் | Naadaga Thamizh
கல்வெட்டியல் | Kalvettiyal
நாட்டுப்புறவியல் | Nattuppuraviyal
தொல்காப்பியப் பொருளதிகார மேற்கொள் விளக்க அகராதி முதலியன | Tolkappiyap Porulatikara Merkol Vilakka Akarati Mutaliyana
தமிழ் லெக்சிகன் தொகுதி. வி. பகுதி-I | Tamil Lexicon Vol. V. Part-I
எதார்த்தவாதம் : தோப்பிலின் பிரதிகளுடான வரைவு | Ethaarthavaatham : Toppilin Pirati Kalutana Varaivu
வீரபாண்டிய கட்டபொம்மு கடைப்பாடல்கள் | Virapantiya Kattapommu Kataippatalkal
சங்க இலக்கியத்தில் கூத்துக்கலை | Sanga Illakkiyathil Khoothukkalai
தமிழ் லெக்சிகன் தொகுதி. VI. பகுதி-I | Tamil Lexicon Vol. VI. Part-I
தமிழ் லெக்சிகன் தொகுதி. III. பகுதி-I | Tamil Lexicon Vol. III. Part-I
தமிழ் லெக்சிகன் தொகுதி. IV. பகுதி-I | Tamil Lexicon Vol. IV. Part-I
திருக்குறள் உரைக்கோட்டு-காமத்துப்பால் | Tirukkural Uraikkottu-Kamattuppal
திருக்குறள்-குமாரேசவெண்பா-அறத்துப்பால் | Tirukkoral-Kumaresavenpa-Arattappal
தொல்காப்பியமும் எனவரைவியல் கவிதையியலும் | Tholkkappiyamum Enavaraiviyal Kavithaiyiualum
தமிழ் பண்பாட்டில் தொன்மங்கள் | Thamizh Panpattil Thonmangal
தொல்காப்பியம் சொல்லதிகாரம் | Tolkappiyam Collatikram
புறநானூறு அட்டவணை | Index of Puranaanuuru
பதினென் கிழ்க்கணக்கு-1 | Patinen Kilkkanakku-1
பொருளிலக்கனக் கோட்பாடு தொல்காப்பியம் உள்ளுறை | Porulilallamal Kotpatu Tholkappiyam Ulurai
கேரள பணிணியம் (முகவுரை மொழியல் ஆய்வு) | Kerala Paniniyam (Mukavurai Moliyial Ayvu)
தமிழர் பண்பாடு | Tamilar Panpatu
தமிழ் அகராதியின் வளர்ச்சி மற்றும் கட்டமைப்பில் அடிப்படை வேறுபாடு | The Growth in Tamil Agarathi and Fundamental Differenciating in Structure
காப்பியத்தமிழ் | Kappiyattamil
வாக்கிய விளையாட்டு | Vakkiya Vilayattu
திறன்களும் பயிற்சியும் | Tirankalum Payiricyum
இலக்கண ஆய்வு வினைச்சொல் | Ilakkana Ayvu Vinaviccol
ஸ்ரீமன் நடனகோபால நாயகி சுவாமிகளின் வாழ்வும் வாக்கும் | Sriman Natanagopala Nayaki Swamigal`s Vazhvum Vakkum
சனாதன தெரும் புலவ் - ஜெபம் ஜெப 4 | Sanatana Terum Pulav - Jepam Jepa 4
திருக்குறள் - அறத்துப்பால் - பாலர் - உரை | Tirukkural - Arattuppal Balar Urai
மாறன் அகப் பொருள் | Maaran Agup Porul
சனாதன தெரும் புலாவ் - ஜெபம் ஜெபா 2 | Sanatana Terum Pulav - Jepam Jepa 2
ஸ்ரீமத் பகவத் கீதை | Srimad Bhagavad Gita
இலக்கணப் பாகுபாட்டில் மூவிடங்கள் | Ilakkanap Pakupattil Muvidangal
பழந்தமிழ் வடிவங்கள் மேல்பார்வை | Pazhantamil Vadivangal Meelparvai
சங்க இலக்கியத்தில் பத்திரங்களின் உளவியல் | Sana Ilakkiyathil Pathirankalin Ulaviyal
எழுச்சு துறையும் - திராவிடர் என்பதற்கான சன்ரம் | Ellicu Turaiyum - Tiravitar Enpatarkana Canrum
ஸ்ரீமந்த் நடனகோபால நாயகி சுவாமிகள் | Sriman Natanagopala Nayagi Swamigal
வரைபடத்தில் இருந்து விழுகிறது | Falling Off the Map
உவமை உலா | Uvamai Ula
கச்சம்போ | Kaccampo
பெட்கி (பெண்) | Petki
சஹஸ்ரநாம ஸ்தோத்ர பஞ்சகம் | Sahasranama Stotra Pancakam
காப்பியரின் எழுத்து இலக்கண கோட்பாடு | Kappiyarin Eluthu Ilkana Kotapu
விடியலின் வெர்கல் | Vitiyalin Verkal
பழம்பெரும் பட்டியல்கை | Pazhamperum Pattiyalgai
வெண்பா பட்டியல் | Venpap Pattiyal
இலக்கண ஆய்வுக்கோவை | Ilakkana Ayvukkovai
छत्तीसगढ़ के बांसगीत | Chhattisgarh Ke Bansgeet
छत्तीसगढ़ी-हिन्दी शब्दकोश | Chhattisgarhi-Hindi Shabdakosh
ब्रह्मपुत्र के किनारे किनारे | Brahmaputra Ke Kinare Kinare
ज्योति की आलोक यात्रा | Jyoti Ki Alok Yatra
Bhugola, Class-VII
Computer Shiksha Part-II, Class-VII
Ganita, Class-VII
History and Political Science, Class-VII@@
Ganita Dhara, Class-V@@
Computer Shiksha Part-I, Class-VI
logo