logo
भारतवाणी
bharatavani  
logo
இந்திய மொழிகளின் வழி அறிவு
பாரதவாணிக்கு வரவேற்கிறோம்

இந்திய மொழிகள் பற்றிய தகவல்களை அம்மொழிகளிலேயே பல்லூடக [உரை, ஒலி, காணொலி, பட] வடிவில் இணையதளத்தில் வழங்குவதே பாரதவாணி திட்டத்தின் இலக்காகும். இவ்விணையதளம் இந்திய மொழிகளின் அனைத்து தகவல்களையும் உள்ளடக்கிய, ஊடாடதக்க, திறன் மிகுந்த, நெறிப்படுத்தப்படும் இணையதளமாகும். இந்த டிஜிட்டல் இந்தியா யுகத்தில் ஒரு கட்டற்ற அறிவுசார் சமூகமாக இந்தியாவை உருவாக்குவதே இத்திட்டத்தின் நோக்கமாகும்.

புதியவை

வள்ளுவர் கோட்டத்தை வள்ளுவத்தின் வாழ்வியல் கோட்டமாக்கும் வழிமுறைகள் | Valluvar Kottattai Valluvattin Valviyal Kottamakkum Valimuraikal
பாலியல் பிறழ்வுகளும் திருவள்ளுவர் தரும் தீர்வுகளும் | Paliyal Piralvukalum Tiruvalluvar Tarum Tirvukalum
இலக்கியத்தில் இறைமை | IIakkiyattil Iraimai
காந்தள் நறுங்குலை | Kanthalnarunkulai
தமிழ் இலக்கியத்தில் கல்வெட்டியல் கூறுகள் | Tamil Ilakkiyattil Kalvettiyal Kurukal
அக விடுதலையே பெண் விடுதலை | Aga Viduthalaiye Pen Viduthalai
காதல் வள்ளுவன் | Kaathal Valluvan
இருபதாம் நூற்றாண்டுக் குழந்தைப்பாடல்கள் | Irupatham Rootrand Kuzhandai Paadalkal
சித்தர் இலக்கியம் | Cittar Ilakkiyam
இராஐநாயகம் தமிழ் நவீனத்துவத்தின் மற்றொரு சாட்சியம் | Iracanayakam Tamil Navinattuvattin Marrorc Catciyam
பன்னிரு பாட்டியல் மூலமும் உரையும் | Panniru Pattiyal Mulamum Uraiyum
குழந்தைகளின் இதயங்களை நிரப்புவோம் | Kuzhandhaikalin Idhayangalai Nirappuvom
சங்கப்பலகை | Sangappalakai
ஆயிரம் ஜன்னல் வகுப்பறை | Ayiram Jannal Vaguparai
அன்றைய தமிழன் சென்ற வழி | Anraiya Tamilan Cenra Vali
நூல் உலா-1 | Nool Ula-1
பதினெண் கீழ்கணக்கு அக மற்றும் புற நூல்களின் பதிப்பு வரலாறு (1875-2020) | Pathinen Keezhkannakku Aga Mattrum Pura Noolgalin Pathippu Varalaru (1875-2020)
திருக்குறளுக்கு 13 எழுத்துகளில் எளிமை உரை | Tirukkuralukku 13 Eluttukalil Elimai Urai
நவீன இலக்கியங்களில் பெண் | Naveena Ilakkiyankalil Pen
சிலப்பதிகாரம் அகிலத்திற்கு அறிவுறுத்திடும் அறக்கோட்பாடுகள் | Cilappatikaram Akilattirku Arivuruttum Arakkotpatukal
பத்துப்பாட்டு-பொருளடைவு | Pattuppattu-Porulataivu
தொல்லியல் வரலாற்றியல்-ஓர் அறிமுகம் | Tholliyal Varalatriyal-Or Arimugam
சமூகப் பண்பாட்டு நோக்கில் சங்ககாலச் சிற்றூர் வாழ்வியல் | Samooga Panpaattu Noakkil Sangakala Sitrur Vazhviyal
திருப்பத்தூர் மாவட்டத் தொல்லியல் சுவடுகள் (கள ஆய்வுத் தகவல்களை முன்வைத்து | Tiruppatur Mavatta Tolliyal Cuvatukal (Kala Ayvut Takavalkalai Munvaittu)
கம்பம் பள்ளத்தாக்கு நாட்டுப்புறப்பாடல்கள் | Kambam Pallathaakku Naattuppurap Paadalgal
நாட்டுப்புற வேளாண்மை | Nattuppura Velanmai
சங்ககால வேளாண்மை | Sangakala Velanmai
கறவஞ்சி இலக்கியங்களில் பெண்கள் | Pen Ezhuthu : Kuravanci Ilakkiyankalil Penkal
இளம்பூரணர் களவியல் உரையில் இலக்கியச் சான்றுகள் | Ilambooranar Kalaviyal Uraiyil Ilakkiya Saanrugal
புறநானூற்றில் பொருண்மொழிக்காஞ்சிப் பாடல்கள் | Puranaanootril Porunmozhikaanji Paadalgal
கவி உணர்வு | Kavi Unarvu
புதுமைப் புதையல் | Putumaip Putaiyal
காலங்கள் | Kalankal
தமிழ் இலக்கணங்களில் உவமைகள் | Thamizh Ilakkanangalil Uvamaigal
சங்க இலக்கியத்தைத் தழுவிய தற்கால கவிதை நாடகங்கள் | Sanga Ilakkiyathaith Thazhuviya Tharkala Kavithai Natagangal
சங்க இலக்கியத்தில் நிலங்கள்-குடிகள்-வழிபாடுகள் | Sanga Elakkiyaththil Nilangal Kudigal Vazhipadugal
ತಮಿಳು ಸಾಹಿತ್ಯ : ಒಂದು ವಾರೆನೋಟ | Tamilu Sahitya : Ondu Vaarenota
நன்னூல் தொல்காப்பியம் எழுத்ததிகாரம் (வினா–விடை) | Nannul Tolkappiyam Eluttatikaram (Vina-Vitai)
நன்னூல் சொல்லதிகாரம் (வினா–விடை) | Nannul Collatikaram (Vina-Vitai)
நன்னூல் எழுத்ததிகாரம் (வினா–விடை) | Nannul Eluttatikaram-(Vina-Vitai)
யாப்பருங்கலக் காரிகை எளிய உரை | Yapparukalak Karikai Eliya Urai
நாடகவியல் | Natakaviyal
நல்லோர் பார்வையில் நங்கையர் | Nallor Parvaiyil Nankaiyar
திருக்குறள் அணையா விளக்கு | Tirukkural Anaiya Vilakku
திருக்குறள் கலை இரவு | Tirukkural Kalai Iravu
சங்க இலக்கியத்தில் விளிம்புநிலை மக்களின் வாழ்வியல் நிலை | Sanga Ilakkiyathil Vilimpunilai Makkalin Valviyal Nilai
கம்பராமாயணத்தில் நாடகப் பாங்கு | Kamparamayanathil Natakap Panku
தமிழ்ப் புதினங்களில் பிறழ்வுநிலை வெளிப்பாடுகள் | Tamizh Pudhinangalil Pirazhvunilai Velippaadugal
அளுமை வளர்ச்சியும் ஆளுமைக் கோட்பாடுகளும் | Personality Development And Theories of Personality
திருக்குறள் ஓப்பாய்வுத் தெளிவுகள் தொகுதி-2 | Tirukkural Oppayvut Telivukal Tokuti-2
திருக்குறளில் ஓப்பாய்வுகளும்இ கோட்பாடுகளும் | Thirukkuralil Oppayvukalumi Kotpatukal
பதிப்பும் வாசிப்பும் | Padhippum Vaasippum
தொல்காப்பியம், நம்பியகப்பொருள் களவியல் ஒரு பார்வை | Tolkappiyam Nampiykapporul Kalaviyal Oru Parvai
அகநானூற்றில் இல்லற மாண்பு | Akananurril Illara Manpu
சூரியச் சுற்றுலா | Sooriya Chutrula
இலக்கிய மொழி | Ilakkiya Mozhi@@
நிலாவுக்குப் போகலாம் வாங்க! | Nilavukku Pokalam Vanga
அறிவியல் ஆத்திசூடி | Arivial Aathichoodi
அறிவியல் உங்களுக்காக… | Ariviyal Unkalukkaka...
பெண்கல்வி ஒரு சமுதாயப் பார்வை | Penkalvi Oru Samuthayap Paarvai
பழந்தமிழ் நூல்களில் வினைவழிப் பெயர்கள் | Pazhanthamizh Noolgalil Vinaivazhip Peyargal
வளமிகு சூரிய ஆற்றல் | Valamiku Curiya Arral
விழைவுக் கற்பனை | Vizhaivu Karpanai
கம்பனுடைய பாக்கடலில் ஒரு துளி | Kampanutaiya Parkatalil Oru Tuli
சிந்திக்க... சிரிக்க... சின்னச் சின்ன செய்திகள் | Sinthikka... Sirikka... Chinna Chinna Seithigal
ஏழே எழுத்தில் திருக்குறள் உரை | Ele Eluttil Tirukkural Urai
செவ்வியல் இலக்கியங்களில் தமிழர் வாழ்வியல் | Sevviyal Ilakkiyangalil Thamizhar Vazhviyal
சங்க இலக்கியத்தில் பறவைப் பெயர் | Sanga Ilakkiyathil Paravaip Peyar
பழந்தமிழில் சமூக சமய மரபுகளும் பனுவலாக்கக் கோட்பாடுகளும் | Palantamil Camuka Camaya Marapukalum Panuvalakkak Kotpatukal
வழிகாட்டும் வள்ளுவம் | Vazhi Kattum Valluvam
logo