logo
भारतवाणी
bharatavani  
logo
இந்திய மொழிகளின் வழி அறிவு
Bharatavani

கற்றல்சார் நூல்கள்

The Bhashakosha segment facilitates learning of Indian Languages through major language learning aids in English and the concerned languages. Grammar, phonology, syntax, dictionaries, glossaries etc- all that a learner needs to familiarise with a language are made available here.

ஐந்திலக்கணம்-பகுதி-I | Aintilakkanam-Part-I
பழந்தமிழர் பண்பாட்டு மரபுகள் | Palantamilar Panpattu Marapukal
ஸம்பூர்ண சௌராஸ்த்ரி வியாகரணு | Complete Sourashtri Grammar
தமிழிலக்கணம் (மூன்று அரிய நூல்களின் தொகுப்பு) | Tamizhilakkanam (Collection of Three Rare Books)
8તજા શાળથાય-ર | Vataka Abhyas-2
Compendium of Graded Tests in Tamil : Primary
Content Resources for Assessing Personality Through Literature : Tamil
ஏன்டா நா? என்டா ரா? என்டா லா? | Enta Na? Enta Ra? Enta La?
தமிழ் வடமொழி இலக்கிய மரபு | Tamil Vadamozhi Ilakkana Marapu
இனிய தமிழில் எளிய இலக்கணம் | Iniya Tamilil Eliya Ilakkanam
தமிழில் மொழி வளர்ச்சியின் அம்சங்கள் | Aspects of Language Development In Tamil
பரீக்ஷயா புத்தகம் 2 | Parikshaya Book 2
வாக்கிய விளையாட்டு | Vakkiya Vilaiyattu
இலக்கணக் புதுமை | IIakkanap Putumai
இலக்கண ஆய்வு பெயர்ச்சொல் | Ilakkana Ayvu Peyarccol
தமிழ் நூல் உணர்த்தும் தமிழ் இலக்கணம் | Tamil Nul Unarttum Tamil Ilakkanam
அழகின் சிரிப்பு | Azhakin Cirippu
காப்பியரின் கோல் இலக்கண கோட்பாடு | Kappiyarin col Ilakkana Kotpatu
இந்திரகாளியம் | Indhirakaliyam
ஸெளராஷ்ட்ர அகராதி | Tamil-Sourashtri Agarati
விராக்கோலியம் நேமிநாதம் ஒரு பார்வை | Viracoliyam Neminatam Oru Parvai
தொல்காப்பியம் சொல்லதிகாரம் கற்பித்தல் மற்றும் பயிற்சி : உள்ளடக்கம் | Tholkaappiyam Chollathikaaram Teaching and Exercise : Content Tamil Grammar
தொல்காப்பியப் பொருளதிகார மேற்கொள் விளக்க அகராதி முதலியன | Tolkappiyap Porulatikara Merkol Vilakka Akarati Mutaliyana
தமிழ் லெக்சிகன் தொகுதி. வி. பகுதி-I | Tamil Lexicon Vol. V. Part-I
தமிழ் லெக்சிகன் தொகுதி. VI. பகுதி-I | Tamil Lexicon Vol. VI. Part-I
தமிழ் லெக்சிகன் தொகுதி. III. பகுதி-I | Tamil Lexicon Vol. III. Part-I
தமிழ் லெக்சிகன் தொகுதி. IV. பகுதி-I | Tamil Lexicon Vol. IV. Part-I
தொல்காப்பியமும் எனவரைவியல் கவிதையியலும் | Tholkkappiyamum Enavaraiviyal Kavithaiyiualum
பொருளிலக்கனக் கோட்பாடு தொல்காப்பியம் உள்ளுறை | Porulilallamal Kotpatu Tholkappiyam Ulurai
வாக்கிய விளையாட்டு | Vakkiya Vilayattu
இலக்கண ஆய்வு வினைச்சொல் | Ilakkana Ayvu Vinaviccol
மாறன் அகப் பொருள் | Maaran Agup Porul
இலக்கணப் பாகுபாட்டில் மூவிடங்கள் | Ilakkanap Pakupattil Muvidangal
எழுச்சு துறையும் - திராவிடர் என்பதற்கான சன்ரம் | Ellicu Turaiyum - Tiravitar Enpatarkana Canrum
காப்பியரின் எழுத்து இலக்கண கோட்பாடு | Kappiyarin Eluthu Ilkana Kotapu
விடியலின் வெர்கல் | Vitiyalin Verkal
பழம்பெரும் பட்டியல்கை | Pazhamperum Pattiyalgai
வெண்பா பட்டியல் | Venpap Pattiyal
இலக்கண ஆய்வுக்கோவை | Ilakkana Ayvukkovai
ஒப்பாய்வு நோக்கில் தொல்காப்பியமும் விருமாமுனிவர் இலக்கியங்களும் |  Oppayvu Nokkil Tolkappiyamum Viramamunivar Ilakkiyankalum
பள்ளி மாணவர்களின் தமிழ்ப் பிள்ளை ஆய்வு | Palli Manavarkalin Tamilp Pilai Ayvu
வழக்குசொல் விளக்க அகராதி | Valakkuccol Vilakka Akarati
இலக்கண விளக்கம் | Illakana Vilakkam
சிக்கோ தமிழ் இலக்கண நூல்-5 | Cikko Tamil Ilakkana Nul-5
சிக்கோ தமிழ் இலக்கண நூல்-4 | Cikko Tamil Ilakkana Nul-4
சிக்கோ தமிழ் இலக்கண நூல்-3 | Cikko Tamil Ilakkana Nul-3
சிக்கோ தமிழ் இலக்கண நூல்-2 | Cikko Tamil Ilakkana Nul-2
சிக்கோ தமிழ் இலக்கண நூல்-1 | Cikko Tamil Ilakkana Nul-1
சிக்கோ தமிழ் இலக்கண நூல்-8 | Cikko Tamil Ilakkana Nul-8
logo