logo
भारतवाणी
bharatavani  
logo
Knowledge through Indian Languages
Bharatavani

Encyclopedia

The all-in-one section caters to the needs of accessing knowledge based resources covering multiple subjects in Indian Languages. This page of Bharatavani which is available across all language domains presents a wide range of content from the fields of Environmental Science, Encyclopedia, Science & Technology, Art & Literature, Economics and much more.

கறவஞ்சி இலக்கியங்களில் பெண்கள் | Pen Ezhuthu : Kuravanci Ilakkiyankalil Penkal
இளம்பூரணர் களவியல் உரையில் இலக்கியச் சான்றுகள் | Ilambooranar Kalaviyal Uraiyil Ilakkiya Saanrugal
புறநானூற்றில் பொருண்மொழிக்காஞ்சிப் பாடல்கள் | Puranaanootril Porunmozhikaanji Paadalgal
கவி உணர்வு | Kavi Unarvu
புதுமைப் புதையல் | Putumaip Putaiyal
சங்க இலக்கியத்தைத் தழுவிய தற்கால கவிதை நாடகங்கள் | Sanga Ilakkiyathaith Thazhuviya Tharkala Kavithai Natagangal
சங்க இலக்கியத்தில் நிலங்கள்-குடிகள்-வழிபாடுகள் | Sanga Elakkiyaththil Nilangal Kudigal Vazhipadugal
ತಮಿಳು ಸಾಹಿತ್ಯ : ಒಂದು ವಾರೆನೋಟ | Tamilu Sahitya : Ondu Vaarenota
நன்னூல் தொல்காப்பியம் எழுத்ததிகாரம் (வினா–விடை) | Nannul Tolkappiyam Eluttatikaram (Vina-Vitai)
நன்னூல் சொல்லதிகாரம் (வினா–விடை) | Nannul Collatikaram (Vina-Vitai)
நன்னூல் எழுத்ததிகாரம் (வினா–விடை) | Nannul Eluttatikaram-(Vina-Vitai)
நாடகவியல் | Natakaviyal
நல்லோர் பார்வையில் நங்கையர் | Nallor Parvaiyil Nankaiyar
திருக்குறள் அணையா விளக்கு | Tirukkural Anaiya Vilakku
திருக்குறள் கலை இரவு | Tirukkural Kalai Iravu
சங்க இலக்கியத்தில் விளிம்புநிலை மக்களின் வாழ்வியல் நிலை | Sanga Ilakkiyathil Vilimpunilai Makkalin Valviyal Nilai
கம்பராமாயணத்தில் நாடகப் பாங்கு | Kamparamayanathil Natakap Panku
தமிழ்ப் புதினங்களில் பிறழ்வுநிலை வெளிப்பாடுகள் | Tamizh Pudhinangalil Pirazhvunilai Velippaadugal
அளுமை வளர்ச்சியும் ஆளுமைக் கோட்பாடுகளும் | Personality Development And Theories of Personality
திருக்குறள் ஓப்பாய்வுத் தெளிவுகள் தொகுதி-2 | Tirukkural Oppayvut Telivukal Tokuti-2
திருக்குறளில் ஓப்பாய்வுகளும்இ கோட்பாடுகளும் | Thirukkuralil Oppayvukalumi Kotpatukal
பதிப்பும் வாசிப்பும் | Padhippum Vaasippum
आधुनिक चित्रांकन | Adhunik Chitrankan
मानव चित्रण | Manav Chitran
தொல்காப்பியம், நம்பியகப்பொருள் களவியல் ஒரு பார்வை | Tolkappiyam Nampiykapporul Kalaviyal Oru Parvai
அகநானூற்றில் இல்லற மாண்பு | Akananurril Illara Manpu
சூரியச் சுற்றுலா | Sooriya Chutrula
இலக்கிய மொழி | Ilakkiya Mozhi@@
நிலாவுக்குப் போகலாம் வாங்க! | Nilavukku Pokalam Vanga
அறிவியல் ஆத்திசூடி | Arivial Aathichoodi
அறிவியல் உங்களுக்காக… | Ariviyal Unkalukkaka...
பெண்கல்வி ஒரு சமுதாயப் பார்வை | Penkalvi Oru Samuthayap Paarvai
வளமிகு சூரிய ஆற்றல் | Valamiku Curiya Arral
விழைவுக் கற்பனை | Vizhaivu Karpanai
सारंगढ़ रियासत | Sarangarh Riyasat
கம்பனுடைய பாக்கடலில் ஒரு துளி | Kampanutaiya Parkatalil Oru Tuli
சிந்திக்க... சிரிக்க... சின்னச் சின்ன செய்திகள் | Sinthikka... Sirikka... Chinna Chinna Seithigal
ஏழே எழுத்தில் திருக்குறள் உரை | Ele Eluttil Tirukkural Urai
செவ்வியல் இலக்கியங்களில் தமிழர் வாழ்வியல் | Sevviyal Ilakkiyangalil Thamizhar Vazhviyal
சங்க இலக்கியத்தில் பறவைப் பெயர் | Sanga Ilakkiyathil Paravaip Peyar
பழந்தமிழில் சமூக சமய மரபுகளும் பனுவலாக்கக் கோட்பாடுகளும் | Palantamil Camuka Camaya Marapukalum Panuvalakkak Kotpatukal
வழிகாட்டும் வள்ளுவம் | Vazhi Kattum Valluvam
ஆய்வுத் தடங்கள் நடப்பும் நகர்வும் | Aaivu Thadangal Natappum Nagarvum
पंडित चंद्रधर शर्मा गुलेरी : साहित्य के विविध पक्ष | Pandit Chandradhar Sharma Guleri : Sahitya Ke Vividh Paksh
श्री चन्द्रधर शर्मा `गुलेरी` : व्यक्तित्व और कृतित्व | Shri Chandradhar Sharma `Guleri` : Vyaktitav Evam Krititav
हमें बुलाती छुक-छुक रेल | Hame Bulaati Chuk-Chuk Rail
हिमाचली संस्कृति और पुरोधा | Himachali Sanskriti Aur Purodha
छत्तीसगढ़ में संगीत : एक परिचय (बीसवीं शताब्दी के विशेष सन्दर्भ में) | Chhattisgarh Mein Sangeet : Ek Parichay (Biswi Shatabdi Ke Vishesh Sandarbh Mein)
तुलसी का वर्तमान सन्दर्भ | Tulasi Ka Vartman Sandarbh
logo