logo
भारतवाणी
bharatavani  
logo
Knowledge through Indian Languages
Bharatavani

Encyclopedia

The all-in-one section caters to the needs of accessing knowledge based resources covering multiple subjects in Indian Languages. This page of Bharatavani which is available across all language domains presents a wide range of content from the fields of Environmental Science, Encyclopedia, Science & Technology, Art & Literature, Economics and much more.

लाख-उत्पादन, कृषि वानिकी तथा सिल्वीपाश्चर | LAC Culture, Agroforestry and Silvipasture
குழந்தைகளின் இதயங்களை நிரப்புவோம் | Kuzhandhaikalin Idhayangalai Nirappuvom
சங்கப்பலகை | Sangappalakai
ஆயிரம் ஜன்னல் வகுப்பறை | Ayiram Jannal Vaguparai
அன்றைய தமிழன் சென்ற வழி | Anraiya Tamilan Cenra Vali
நூல் உலா-1 | Nool Ula-1
பதினெண் கீழ்கணக்கு அக மற்றும் புற நூல்களின் பதிப்பு வரலாறு (1875-2020) | Pathinen Keezhkannakku Aga Mattrum Pura Noolgalin Pathippu Varalaru (1875-2020)
திருக்குறளுக்கு 13 எழுத்துகளில் எளிமை உரை | Tirukkuralukku 13 Eluttukalil Elimai Urai
நவீன இலக்கியங்களில் பெண் | Naveena Ilakkiyankalil Pen
சிலப்பதிகாரம் அகிலத்திற்கு அறிவுறுத்திடும் அறக்கோட்பாடுகள் | Cilappatikaram Akilattirku Arivuruttum Arakkotpatukal
பத்துப்பாட்டு-பொருளடைவு | Pattuppattu-Porulataivu
தொல்லியல் வரலாற்றியல்-ஓர் அறிமுகம் | Tholliyal Varalatriyal-Or Arimugam
சமூகப் பண்பாட்டு நோக்கில் சங்ககாலச் சிற்றூர் வாழ்வியல் | Samooga Panpaattu Noakkil Sangakala Sitrur Vazhviyal
திருப்பத்தூர் மாவட்டத் தொல்லியல் சுவடுகள் (கள ஆய்வுத் தகவல்களை முன்வைத்து | Tiruppatur Mavatta Tolliyal Cuvatukal (Kala Ayvut Takavalkalai Munvaittu)
கம்பம் பள்ளத்தாக்கு நாட்டுப்புறப்பாடல்கள் | Kambam Pallathaakku Naattuppurap Paadalgal
நாட்டுப்புற வேளாண்மை | Nattuppura Velanmai
சங்ககால வேளாண்மை | Sangakala Velanmai
राय धनपत सिंह निंदाना ग्रंथावली | Roy Dhanpat Singh Nindana Granthawali
लोक नाट्य कथा-कोश | Lok Natya Katha-Kosh
महाकवि भास | Mahakavi Bhaas
हरियाणा बंटवारे से पूर्व (संस्मरण) | Haryana Bantware Se Purv (Sansmaran)
கறவஞ்சி இலக்கியங்களில் பெண்கள் | Pen Ezhuthu : Kuravanci Ilakkiyankalil Penkal
இளம்பூரணர் களவியல் உரையில் இலக்கியச் சான்றுகள் | Ilambooranar Kalaviyal Uraiyil Ilakkiya Saanrugal
புறநானூற்றில் பொருண்மொழிக்காஞ்சிப் பாடல்கள் | Puranaanootril Porunmozhikaanji Paadalgal
கவி உணர்வு | Kavi Unarvu
புதுமைப் புதையல் | Putumaip Putaiyal
சங்க இலக்கியத்தைத் தழுவிய தற்கால கவிதை நாடகங்கள் | Sanga Ilakkiyathaith Thazhuviya Tharkala Kavithai Natagangal
சங்க இலக்கியத்தில் நிலங்கள்-குடிகள்-வழிபாடுகள் | Sanga Elakkiyaththil Nilangal Kudigal Vazhipadugal
ತಮಿಳು ಸಾಹಿತ್ಯ : ಒಂದು ವಾರೆನೋಟ | Tamilu Sahitya : Ondu Vaarenota
நன்னூல் தொல்காப்பியம் எழுத்ததிகாரம் (வினா–விடை) | Nannul Tolkappiyam Eluttatikaram (Vina-Vitai)
நன்னூல் சொல்லதிகாரம் (வினா–விடை) | Nannul Collatikaram (Vina-Vitai)
நன்னூல் எழுத்ததிகாரம் (வினா–விடை) | Nannul Eluttatikaram-(Vina-Vitai)
நாடகவியல் | Natakaviyal
நல்லோர் பார்வையில் நங்கையர் | Nallor Parvaiyil Nankaiyar
திருக்குறள் அணையா விளக்கு | Tirukkural Anaiya Vilakku
திருக்குறள் கலை இரவு | Tirukkural Kalai Iravu
சங்க இலக்கியத்தில் விளிம்புநிலை மக்களின் வாழ்வியல் நிலை | Sanga Ilakkiyathil Vilimpunilai Makkalin Valviyal Nilai
கம்பராமாயணத்தில் நாடகப் பாங்கு | Kamparamayanathil Natakap Panku
தமிழ்ப் புதினங்களில் பிறழ்வுநிலை வெளிப்பாடுகள் | Tamizh Pudhinangalil Pirazhvunilai Velippaadugal
அளுமை வளர்ச்சியும் ஆளுமைக் கோட்பாடுகளும் | Personality Development And Theories of Personality
திருக்குறள் ஓப்பாய்வுத் தெளிவுகள் தொகுதி-2 | Tirukkural Oppayvut Telivukal Tokuti-2
திருக்குறளில் ஓப்பாய்வுகளும்இ கோட்பாடுகளும் | Thirukkuralil Oppayvukalumi Kotpatukal
பதிப்பும் வாசிப்பும் | Padhippum Vaasippum
आधुनिक चित्रांकन | Adhunik Chitrankan
मानव चित्रण | Manav Chitran
தொல்காப்பியம், நம்பியகப்பொருள் களவியல் ஒரு பார்வை | Tolkappiyam Nampiykapporul Kalaviyal Oru Parvai
அகநானூற்றில் இல்லற மாண்பு | Akananurril Illara Manpu
சூரியச் சுற்றுலா | Sooriya Chutrula
இலக்கிய மொழி | Ilakkiya Mozhi@@
logo