logo
भारतवाणी
bharatavani  
logo
Knowledge through Indian Languages
Bharatavani

Encyclopedia

The all-in-one section caters to the needs of accessing knowledge based resources covering multiple subjects in Indian Languages. This page of Bharatavani which is available across all language domains presents a wide range of content from the fields of Environmental Science, Encyclopedia, Science & Technology, Art & Literature, Economics and much more.

தஞ்சை நாட்டுப்புறக் கலைகள் | Thanjai Nattuppura Kalaikal
கிறித்தவ இலக்கிய வளர்ச்சியில் மகளிர் | Kritthava Ilakkiya Valarchyil Magalir
மொழியும் இனச் சூழலும் | Moliyum Inac Culalum
இலக்கியத் தடம் | Ilakkiyat Tatam
மணிமேகலைக் காப்பியத்தில் பேரிடர் மேலாண்மை | Manimekalaik Kappiyattil Peritar Melanmai
மொழிப்பாடம் தாள் : தமிழ் மொழிப்பாடம்-2 | Molippadam Tal : Tamil Molipadam-2
சமூக விஞ்ஞானப் பார்வையில் பழந்தமிழகம் | Samooga Vingnana Parvaiyil Pazhanthamizagam
சீட்டுக்கவி இலக்கியம் | Cittukkavi Ilakkiyam
தமிழர் வாழ்வியல் ஒளி | Tamilar Valviyal Oli
தமிழில் திருவளையாடற் புராண இலக்கியங்கள் | Tamil Tiruvilaiyatar Purana Ilakkiyankal
விடுதலைக்குப் பிந்திய சூழலியல் கவிதைகள் | Viduthalaikkup Pintiya Culaliyal kavithaikal
தமிழ் இலக்கியங்களில் உணவு | Tamil Ilakiyangalil Unavu
தமிழ் இலக்கியங்கள் சமுதாய அடையாளங்கள் | Tamil Ilakkiyankal Camutaya Ataiyalankal
இலக்கிய இமயம் | Ilakkiya Imayam
தமிழர் மரபும் அறிவியல் பார்வையும் | Thamizhar Marapum Ariviyal Parvaiyum
வள்ளுவர் கோட்டத்தை வள்ளுவத்தின் வாழ்வியல் கோட்டமாக்கும் வழிமுறைகள் | Valluvar Kottattai Valluvattin Valviyal Kottamakkum Valimuraikal
பாலியல் பிறழ்வுகளும் திருவள்ளுவர் தரும் தீர்வுகளும் | Paliyal Piralvukalum Tiruvalluvar Tarum Tirvukalum
இலக்கியத்தில் இறைமை | IIakkiyattil Iraimai
காந்தள் நறுங்குலை | Kanthalnarunkulai
தமிழ் இலக்கியத்தில் கல்வெட்டியல் கூறுகள் | Tamil Ilakkiyattil Kalvettiyal Kurukal
அக விடுதலையே பெண் விடுதலை | Aga Viduthalaiye Pen Viduthalai
காதல் வள்ளுவன் | Kaathal Valluvan
`காந்தள் நறுங்குலை` | Kanthalnarunkulai
இருபதாம் நூற்றாண்டுக் குழந்தைப்பாடல்கள் | Irupatham Rootrand Kuzhandai Paadalkal
சித்தர் இலக்கியம் | Cittar Ilakkiyam
இராஐநாயகம் தமிழ் நவீனத்துவத்தின் மற்றொரு சாட்சியம் | Iracanayakam Tamil Navinattuvattin Marrorc Catciyam
பன்னிரு பாட்டியல் மூலமும் உரையும் | Panniru Pattiyal Mulamum Uraiyum
लाख-उत्पादन, कृषि वानिकी तथा सिल्वीपाश्चर | LAC Culture, Agroforestry and Silvipasture
குழந்தைகளின் இதயங்களை நிரப்புவோம் | Kuzhandhaikalin Idhayangalai Nirappuvom
சங்கப்பலகை | Sangappalakai
ஆயிரம் ஜன்னல் வகுப்பறை | Ayiram Jannal Vaguparai
அன்றைய தமிழன் சென்ற வழி | Anraiya Tamilan Cenra Vali
நூல் உலா-1 | Nool Ula-1
பதினெண் கீழ்கணக்கு அக மற்றும் புற நூல்களின் பதிப்பு வரலாறு (1875-2020) | Pathinen Keezhkannakku Aga Mattrum Pura Noolgalin Pathippu Varalaru (1875-2020)
திருக்குறளுக்கு 13 எழுத்துகளில் எளிமை உரை | Tirukkuralukku 13 Eluttukalil Elimai Urai
நவீன இலக்கியங்களில் பெண் | Naveena Ilakkiyankalil Pen
சிலப்பதிகாரம் அகிலத்திற்கு அறிவுறுத்திடும் அறக்கோட்பாடுகள் | Cilappatikaram Akilattirku Arivuruttum Arakkotpatukal
பத்துப்பாட்டு-பொருளடைவு | Pattuppattu-Porulataivu
தொல்லியல் வரலாற்றியல்-ஓர் அறிமுகம் | Tholliyal Varalatriyal-Or Arimugam
சமூகப் பண்பாட்டு நோக்கில் சங்ககாலச் சிற்றூர் வாழ்வியல் | Samooga Panpaattu Noakkil Sangakala Sitrur Vazhviyal
திருப்பத்தூர் மாவட்டத் தொல்லியல் சுவடுகள் (கள ஆய்வுத் தகவல்களை முன்வைத்து | Tiruppatur Mavatta Tolliyal Cuvatukal (Kala Ayvut Takavalkalai Munvaittu)
கம்பம் பள்ளத்தாக்கு நாட்டுப்புறப்பாடல்கள் | Kambam Pallathaakku Naattuppurap Paadalgal
நாட்டுப்புற வேளாண்மை | Nattuppura Velanmai
சங்ககால வேளாண்மை | Sangakala Velanmai
राय धनपत सिंह निंदाना ग्रंथावली | Roy Dhanpat Singh Nindana Granthawali
लोक नाट्य कथा-कोश | Lok Natya Katha-Kosh
महाकवि भास | Mahakavi Bhaas
हरियाणा बंटवारे से पूर्व (संस्मरण) | Haryana Bantware Se Purv (Sansmaran)
கறவஞ்சி இலக்கியங்களில் பெண்கள் | Pen Ezhuthu : Kuravanci Ilakkiyankalil Penkal
logo