logo
भारतवाणी
bharatavani  
logo
இந்திய மொழிகளின் வழி அறிவு
Bharatavani

அறிவுசார் நூல்கள்

The all-in-one section caters to the needs of accessing knowledge based resources covering multiple subjects in Indian Languages. This page of Bharatavani which is available across all language domains presents a wide range of content from the fields of Environmental Science, Encyclopedia, Science & Technology, Art & Literature, Economics and much more.

Neeti Sastram : Grantha Script
பூங்குவளைப் பொதில் | Poonguvalai Pothil
பிந்து3லா கெ2நி(சிலம்பின் கதை) மது3ரெ ஸர்கு3 | Pintu3la Ke2ni (Cilmapin Kathai) Matu3re Sarku3
பேரா. வ. அய். சுப்பிரமணியம் வாழ்வும் பணியும் | Peraa. Va. Ai. Subramaniyam Vaazhvum Paniyum
பெண்ணிய உளப்பகுப்பாய்வும் பெண் மொழியும் | Penniya Ulappakuppayvum Pen Moliyum
பழந்தமிழரின் சிந்தனி மரபில் ஐம்புடங்கள் | Palantamilarin Cintani Marapil Aimputankal
பரிமேலழகர் உரைநெறிகள் | Parimelalakarin Urainerikal
திண்டுக்கல் நாட்டுப்புற தெய்வங்கள் | Dindugul Nattuppura Theivangal
தமிழ் காப்பியங்களில் உடல் or ஊடல் | Tamil Kappiyankalil Utal
சங்க இலக்கியமும் கேரளா பழங்குடிகளும் | Sanga Ilakiyamum Kerala Pazhangudigalum
சங்க இலக்கியத்தில் கலைஞர்கள் | Sanga Ilakkiyathil Kalainarkal
இலக்கியங்களில் மனித உரிமை சிந்தனைகள் | Ilakkiyangalil Manitha Urimai Sinthanaigal
பெண் கவிதையாடலில் மரபும் - மரபு மீறலும் | Pen Kavithayadalil Marabum-Marabu Meeralum
தலித் தான் வரலாற்று புதினங்கள் | Dalit Than Varalaatru Puthinangal
தமிழில் பதிலீட்டு பெயர்கள் : ஒரு வரலாற்று மொழியியல் ஆய்வு | Tamil Pronouns : A Historical Linguistics Study
புதுக்கோட்டை மாவட்ட நாட்டுப்புறக் கலைகள் | Pudukkottai Mavatta Nattuppurak Kalaikal
தமிழ் கணினி மற்றும் இணையத்தின் பயன்பாடுகள் | Tamil Computer and Uses of Internet
இந்திய உயர்கல்வி நிறுவனங்களில் ஆன்லைன் கல்வி | Online Education in Indian Higher Education Institutions
திருமுருகாற்றுப்படை | Thirumurugatruppadai
தொல்காப்பியமும் நம்பியகப்பொருளும் (பொருளதிகார ஒப்பீடு) | Tholkaapiyamum Nambiyagaporulum (Porulathikaara Oppeedu)
சங்கத்தமிழர் கருத்தியல் மரபு | Sanga Tamizhar Karuthiyal Marabu
சமுதாயமும் பண்பாடும் | Camutaayamum Panpaatum
புறநானூறு | Purananuru
பொருளிலக்கண கோட்பாடு உவமவியல் தொல்காப்பியம் | Porulilakkana Kotpadu Uvamaviyal Tolkappiyam
பௌத்தத் தமிழ் இலக்கிய வரலாறு | Pautat Tamil Ilakkiya Varalaru
சங்கத் தமிழ்புரம் | Sangat Tamilpuram
பள்ளித்தமிழ்ப் பாடனுள் மதிப்பிடு | Pallittamilp Patanul Matippitu
சிலம்பில் அவலம் (சிலப்பதிகாரத்தில் சோகம்) | Silambil Avalam (Tragedy in Silapadikaram)
இந்தியா ஒப்பிலக்கியம் சூசன் பாஸ்நெட்டை முன்வைத்து | India Oppilakkiyam Susan Bassnettai Munavaithu
அங்கிலேய ஆட்சியாளர் பார்வையில் கட்டபொம்மன் நாயக்கர் | Ankileya Atciyalar Parvaiyil Kattapomman Nayak
மரபிலக்கிய ஒலியும் இலக்கண உருவகமும் | Marapilakkiya Moliyum Ilakkana Uruvakkamum
மானசரோவர் | Manasasarovar
யாப்பருங்கல விருத்தியுரை கரையின் தொல்காப்பிய உரை | Yapparunkala Viruttiyurai Karain Tholkappiya Urai
தர்மபுரி : மண்ணும் மக்களும் | Dharampuri : Mannum Makkalum
ஸ்ரீ கிருஷ்ண அமுர்து கீ3துநு | Srī Kirshna Amutu Kitunu
மொழியியல் | Mozhiyiyal
பேராசிரியர் உரைத்திரன் | Peraciriyar Uraittiran
சொல் பயிர்ச்சி விளையாட்டு | Choi Payirchi Vilaiyaattu
இதழ்-பி-பதிப்பு நூல்கள் | Ithal -P-Pathippu Noolgal
பெண் ஆளுமையில் இந்தியப் பண்பாடு | Pen Alumaiyil Intiyap Panpatu
பண்டிதமணி மு. காதர்சன் செட்டியார் | Pandithamani Mu. Katheresan Chettiar
குயில்பாட்டுத் திறன் | Kuyilpattuth Thiran
தொல்காப்பியக் களவியலும் சங்க இலக்கியமும் | Tholkappiya Kalaviyalum Sanga Ilakkiyamum
தொல்காப்பியத்தில் உருவவியல் சிகிச்சை | The Treatment of Morphology in Tolkapiyam
தமிழகப் பழங்குடியினர் உணவுகள் மற்றும் சுகாதாரம்-கையேடு | Tamilakap Palankutiyinar Unavukal Marrum Cukataram-Kaiyetu
குறந்தொகையில் உடன்போக்கு | Kurunthokail Udanpokku
நாட்டுப்புறவியல் ஆய்வு | Nattuppuraviyal Ayvu
தமிழ்மொழி வரலாறு | Tamilmoli Varalaru
அரியலூர் மாவட்டக் கிராமியப் பாடல்கள் | Ariyalur Mavattak Kiramiyap Patalkal
logo