logo
भारतवाणी
bharatavani  
logo
இந்திய மொழிகளின் வழி அறிவு
Bharatavani

அறிவுசார் நூல்கள்

The all-in-one section caters to the needs of accessing knowledge based resources covering multiple subjects in Indian Languages. This page of Bharatavani which is available across all language domains presents a wide range of content from the fields of Environmental Science, Encyclopedia, Science & Technology, Art & Literature, Economics and much more.

அமைப்பியல் கோட்பாடும் ஆய்வுகளும் (தொடர்பட்டு அணுகுமுறை) | Amaipiyal Kotpadum Aaivugalum (Thodarpattu Anugumurai)
வளர்தமிழ் இலக்கணம் | Valartamil Ilakkanam
பெரியாழ்வார் | Periyazhvar
மதுரையில் சமனம் | Maduraiyil Samanam
தென்னிந்திய ஸெளராஷ்ர சமூக வரலாறு | Tennintiya Sourashtra Camuka Varalaru
குலாபா செளராஸ்திரி | Culapa Selarastri
சௌராஷ்டிரா தர்சனோ | Sourashtra Darsano
பிந்து3லா கெ2நி(சிலம்பின் கதை) | Pintu3la Ke2ni (Cilmapin Kathai)
காய்தி கரெதி காய் !? | Kayti karuti kay?
ஸ்ரீமத் வேங்கடரமண பாகவத சுவாமிகளின் ஸ்வர ஸாஹத்யங்கள் மற்றும் வாழ்க்கை வரலாறு | Srimat Venkataramana Bhagavatha Swamigalin Swara Sahityangal and Vazhkai Varalaru
சித்தர் கருவூலம் (பாகம்-2) | Chithar Karuvulam Part-2
சித்தர் கருவூலம் (பாகம்-1) | Chithar Karuvulam Part-1
இமையம் | Imayam
நாடக தமிழ் | Naadaga Thamizh
கல்வெட்டியல் | Kalvettiyal
நாட்டுப்புறவியல் | Nattuppuraviyal
எதார்த்தவாதம் : தோப்பிலின் பிரதிகளுடான வரைவு | Ethaarthavaatham : Toppilin Pirati Kalutana Varaivu
வீரபாண்டிய கட்டபொம்மு கடைப்பாடல்கள் | Virapantiya Kattapommu Kataippatalkal
சங்க இலக்கியத்தில் கூத்துக்கலை | Sanga Illakkiyathil Khoothukkalai
திருக்குறள் உரைக்கோட்டு-காமத்துப்பால் | Tirukkural Uraikkottu-Kamattuppal
திருக்குறள்-குமாரேசவெண்பா-அறத்துப்பால் | Tirukkoral-Kumaresavenpa-Arattappal
தமிழ் பண்பாட்டில் தொன்மங்கள் | Thamizh Panpattil Thonmangal
தொல்காப்பியம் சொல்லதிகாரம் | Tolkappiyam Collatikram
புறநானூறு அட்டவணை | Index of Puranaanuuru
பதினென் கிழ்க்கணக்கு-1 | Patinen Kilkkanakku-1
தமிழர் பண்பாடு | Tamilar Panpatu
தமிழ் அகராதியின் வளர்ச்சி மற்றும் கட்டமைப்பில் அடிப்படை வேறுபாடு | The Growth in Tamil Agarathi and Fundamental Differenciating in Structure
காப்பியத்தமிழ் | Kappiyattamil
திறன்களும் பயிற்சியும் | Tirankalum Payiricyum
ஸ்ரீமன் நடனகோபால நாயகி சுவாமிகளின் வாழ்வும் வாக்கும் | Sriman Natanagopala Nayaki Swamigal`s Vazhvum Vakkum
சனாதன தெரும் புலவ் - ஜெபம் ஜெப 4 | Sanatana Terum Pulav - Jepam Jepa 4
திருக்குறள் - அறத்துப்பால் - பாலர் - உரை | Tirukkural - Arattuppal Balar Urai
சனாதன தெரும் புலாவ் - ஜெபம் ஜெபா 2 | Sanatana Terum Pulav - Jepam Jepa 2
ஸ்ரீமத் பகவத் கீதை | Srimad Bhagavad Gita
பழந்தமிழ் வடிவங்கள் மேல்பார்வை | Pazhantamil Vadivangal Meelparvai
சங்க இலக்கியத்தில் பத்திரங்களின் உளவியல் | Sana Ilakkiyathil Pathirankalin Ulaviyal
ஸ்ரீமந்த் நடனகோபால நாயகி சுவாமிகள் | Sriman Natanagopala Nayagi Swamigal
வரைபடத்தில் இருந்து விழுகிறது | Falling Off the Map
உவமை உலா | Uvamai Ula
கச்சம்போ | Kaccampo
பெட்கி (பெண்) | Petki
சஹஸ்ரநாம ஸ்தோத்ர பஞ்சகம் | Sahasranama Stotra Pancakam
பல்லவர்-சோழர் காலத்துக் கல்வெட்டுக் குறிப்புகள் தொகுதி-1 | Pallavar-Colar Kalattuk Kalvettuk Kurippukal (Vol.1)
பொது நிர்வாகத்தில் திரு-வள்ளுவரின் மேலாண்மைத் தத்துவம் | Management Philosophy of Thiru-Valluvar in Public Administration
பா4 ரதினு ஸ்ரீ க்ருஷ்ண அநுப4வம் | Pa4 Ratinu Srī Krishna Anupavam
மது3 ரெ ஜோதினு மது4ர கீ3துன் மற்றும் நாமாவளின் | Matu3 Re Jotinu Matu4ra Ki3tun and Namavalin
நாயகி நல்கிய நாமாவளிகள் | Nayaki Nalkiya Namavalikal
இதழியல் | Italiyal
ஈழத்தமிழறிஞர் தாமோதரம் பிள்ளை | Eelathamizharignar Thamotharam Pillai
logo