logo
भारतवाणी
bharatavani  
logo
Knowledge through Indian Languages
Welcome to Bharatavani

Bharatavani is a project with an objective of delivering knowledge in and about all the languages in India using multimedia (i.e., text, audio, video, images) formats through a portal (website). This portal would be all inclusive, interactive, dynamic and moderated. The idea is to make India a Open Knowledge Society, in the era of Digital India.

What is new?

இயல்பால் அறிவோம் | Iyalpal Arivom
கைவினைக் கலைச்சொல் அகராதி | Kaivinai Kalaichol Agaraathi
வெற்றிலை வேளாண் கலைச்சொல் அகராதி | Vetrilai Velaan Kalaichol Agaraathi
செவ்வாய் தேசம் நோக்கி! | Chevvai Desam Nokki...
கோள்களை நோக்கி | Kolkalai Nokki
நூல் உலா-2 | Nool Ula-2
சங்ககாலச் செங்கண்மா மூதூர் | Sangakakalac Cenkanma Mutur
மக்கள் தகவல் தொடர்பியல் கலைச் சொல் அகராதி | Makkal Takaval Totarpiyal Kalaic Col Akarati
கோட்டுபாட்டு நோக்கில் சங்க இலக்கியம் | Kotpattu Nokkil Sanga Ilakkiyam
சங்க இலக்கியச் சாரல் | Sanga Ilakkiya Chaaral
வியங்கோள் வினைமுற்றாய்த் திருக்குறள் 1080 கருத்துரை | Viyankol Vinaimurrut Tirukkural 1080 Karutturai
திருக்குறளும் மூன்று நீதிநூல்களும் (ஓர் ஒப்பீடு) | Tirukkuralum Munru Nitinulkalum (Or Oppitu)
காத3ம்ப3ரீ கெ2தொ | Kadambari Kheto
இலக்கியப் பண்பாட்டுப் பதிவுகள் | Ilakkiya Panbaattu Padhivugal
கொல்லிமலை | Kollimalai
சங்க இலக்கியத்தில் விலங்குப் பெயர் | Sanga Ilakkiyathil Vilangu Peyar
சங்க காலத்தில் போரும் வாழ்வும் | Canka Kalattil Porum Valvum
இந்தியாவில் சாதிகளின் தோற்றமும் தமிழகத்தில் அவற்றின் வளர்ச்சிப் போக்கும் | Indhiyavil Saathikalin Thotramum Tamilakathil Avatrin Valarchi Pokkum
قول سدید | Qaul-E-Sadeed
சங்க இலக்கியத்தில் மண்ணும் மனிதர்களும் | Sanga Ilakkiyathil Mannum Manitarkalum
தமிழ்ப் பெருவெளியில் | Tamil Peruveliyil
இலக்கியத்தில் மதிப்புகள் | Ilakkiyattil Matippukal
செவ்வியல் இலக்கியங்களில் மனிதமும் மன உணர்வுகளும் | Sevvial Ilakkiyangalil Manithamum Mana Unarvugalum
சங்க அக இலக்கியங்களில் தலைவன் தலைவி கூற்று | Sanga Aka ilakkiyankalil Talaivan Talaivi Kurru
புறநானூற்றில் வஞ்சித்திணை | Purananurril Vancittinai
தொல்காப்பியரின் கவிதையியல்.. டி. என். ஏ. அணுகுமுறை | Tholkappiyarin Kavithaiyiyal.. DNA Anukumurai
தமிழ் யாப்பியல் | Tamil Yappiyal
முதல் தெலுங்கு இலக்கணம் ஆந்திர சப்த சிந்தாமணி | Mutal Telunku Ilakkanam Antira Capta Cintamani
தமிழியல் சிந்தனைகள் | Tamiliyal Cintanaikal
சொற்கள் (வாழ்வும் வரலாறும்) | Corkal (Vaalvum Varalaarum)
தொல்காப்பியம் திருக்குறள் வாழ்வியல் நெறியும் ஆன்மிகமும் | Tolkappiyam Tirukkural Valviyal Neriyum Anmikamum
ஆற்றுப்படையில் விருந்தோம்பல் | Aatrupadaiyil Virunthombal
தமிழக வெகுசன இசையின் அரசியலும் அரசியலற்ற இசையும் | Tamilaka Vekucana Icaiyin Araciyalum Araciyalarra Icaiyum
இயங்கியல் பார்வையில் சங்க இலக்கியம் | Iyankiyal Parvaiyil Canka Ilakkiyam
வெற்றிப் பாதையில் இந்தியா | Vetrip Pathaiyil Indiya
மருத்துவ நோபல் விஞ்ஞானிகள் | Maruthuva Nobel Viganigal
இராசசூயம்-1 | Rasasuyam-I
பாலின சமத்துவம் | Palina Camattuvam
புறநானூறு-தமிழ் | Purananuru-Tamil
தமிழ் எல்லாம் தரும் | Thamizh Ellaam Tharum
தாகத்திரட்டு | Thaaga Thirattu
மார்க்சிய நோக்கில் பழந்தமிழகம் | Marxiya Nokkil Pazhanthamizhagam
திருக்குறளுக்குப் பத்து எழுத்தில் உரை | Tirukkuralukkup Pattu Eluttil Urai
திருக்குறளுக்கு நால்வழி உரை | Tirukkuralukku Nalvali Urai
டாக்டர் அக்பர் கவுஸரின் மூலிகை வைத்தியம் | Taktar Akpar kavusarin Mulikai Vaithiyam
500 யுனானி மூலகைகளின் மருத்துவக் குணங்கள் | 500 Yunani Mulikaikalin Maruttuva Kunankal
தமிழ் நிகழ்த்துக்கலை மரபு (தொன்று முதல் இன்று வரை) | Tamil Nikalttu Kalai Marapu (Thonru Mutal Indru Varai)
சவ்வாது மலைவாழ் மக்களின் பண்பாட்டுத் தளங்கள் | Savvadhu Malai Vaazh Makkalin Panpaattu Thalangal
ஸம்ஸாருதி3 வொ | SamsArudivo
ஸவொ ஸிக்கொ | Savo Sikko
தமிழ் இலக்கியப் பயிற்சியும் முயற்சியும் | Tamil Ilakkiyap Payirciyum Muyarciyum
இந்தியக் கட்டடக்கலை வரலாறு | Intiyak Kattatakkalai Varalaru
திருக்குறள் தமிழ் | Tirukkural Tamil
திருக்குறள் பன்னாட்டுக் கருத்தரங்க ஆய்வுக் கோவை 2016 (சிறப்பு கட்டுரைகள்) | Thirukkural Pannattu Karutharanga Ayivu Kovai
தொல்காப்பியம் எழுத்ததிகாரம் | Tholkaappiyam Ezhuththathikaaram
அகநானூற்றில் வரலாற்றுக் கூறுகள் | Akanaanoottril Varalattruk Koorugal
சங்க இலக்கியத்தில் மக்கட் பெயர் | Sanga Ilakkiyathil Makkat Peyar
பன்முக நோக்கில் நாட்டுப்புறவியல் | Panmuga Nokkil Nattuppuraviyal
கீழடி மகிமைச் சிந்து கீழடி வழிநடைச் சிந்து | Kilati Makimaic Cintu Kilati Valinataic Cintu
தமிழ்ப் புதுக்கவிதைகளில் சீர்திருத்தச் சாடல்கள் | Tamilp Putukkavitaikalil Cirtirttac Catalkal
சலவைத்தொழிலாளர்களின் வாழ்வியல் | Salavai Thozhilargalin Vaalviyal
பன்முகப் பார்வையில் பாரதி | Panmukap Parvaiyil Parati
প্রয়োজনের পরিভাষা |
கலை இலக்கியச் சொல்லாடல் | Kalai Ilakkiyac Collatal
பன்முக நோக்கில் குறுந்தொகை | Panmuga Nokkil Kurunthogai
இலக்கிய ஆளுமையில் பன்முகப் பார்வை | Ilakkiya Alumaiyil Panmukap Parvai
தமிழ்ச் சிற்றிதழ் மரபில் நவீன ஒவியம் | Tamizh Sitrithazh Marabil Naveena Oviyam
ஜவ்வாது மலையில் பழங்குடி மருத்துவம் | Jawadhu Malaiyil Pazangudi Maruthuvam
பத்துப்பாட்டில் வருணனை மரபுகள் | Pattuppattil Varunanai Marapukal
ஆண் ஆத்திசூடி | An Attisudhi
logo