logo
भारतवाणी
bharatavani  
logo
இந்திய மொழிகளின் வழி அறிவு
பாரதவாணிக்கு வரவேற்கிறோம்

இந்திய மொழிகள் பற்றிய தகவல்களை அம்மொழிகளிலேயே பல்லூடக [உரை, ஒலி, காணொலி, பட] வடிவில் இணையதளத்தில் வழங்குவதே பாரதவாணி திட்டத்தின் இலக்காகும். இவ்விணையதளம் இந்திய மொழிகளின் அனைத்து தகவல்களையும் உள்ளடக்கிய, ஊடாடதக்க, திறன் மிகுந்த, நெறிப்படுத்தப்படும் இணையதளமாகும். இந்த டிஜிட்டல் இந்தியா யுகத்தில் ஒரு கட்டற்ற அறிவுசார் சமூகமாக இந்தியாவை உருவாக்குவதே இத்திட்டத்தின் நோக்கமாகும்.

புதியவை

மகிழ்நன் | Mahizhnan
தமிழில் மாற்று இதழ்கள் | Tamilil Marru Ithakal
இலக்கணத்தகவு | Ilakkanathakavu
தொல்காப்பியத்தில் மணமுறைகள் : சமூக மானுடவியல் ஆய்வு | Tholkappiyathil Manamuraigal : samuga manudaviyal aaivu
இலக்கண உருவாக்கம்-1 | Illakana Uruvakkam-1
குறள் வாசிப்பு | Kural Vacippu
பொருளிலக்கணக் கோட்பாடு தொல்காப்பியம் தொகுதி -2 (யாப்பும் நோக்கும்) | Porulikkarak Kotpaadu Tolkaappiam Part-2 (Yappum Nokkum)
தொல்காப்பியம் காட்டும் மகளிர் ஆளுமை | Tolkappiyam Kattum Makalir Alumai
ஊர்ப் பெயர்களும் உன்னதப் பெருமைகளும் | Urppeyarkalum Unnata Perumaikalum (Papers on Anthroponomastics)
மக்கட்பெயர்களின் மாண்புகள் | Makkatpeyarkalin Maanbukal (Papers on Anthroponomastics)
தமிழ்க்களஞ்சியம் | Tamilkkalanicyam
தொல்காப்பிய சொல்லியல் சிந்தனைகள் | Tholappiya Solliyal Sinthanaigal
விளம்பரங்களில் மொழிப்பயன்பாடும் சமுதாயத் தாக்கமும் | Vilamparankalil Moli Payanpatum Camutayat Takkamum
தெருக்கூத்துக் கலைஞர்கள் களஞ்சியம் | Theru-K-Koothu Kalainyargal Kalanjiyam
சுதந்திரப் போராட்டத்தில் சௌராஷ்ட்ரர் | Suthanthira Porattathil Saurashtrar
பர்கூர் மலைவாழ் மக்கள் வாழ்வியல் | Parkoor Malaivaazh Makkal Vaazhviyal
மொழிப்பெயர்ப்பியல் | Mozhi Peyarppiyal
சழூகவியல் நோக்கில் செவ்வியல் இலக்கணமும் இலக்கியமும் | Samoogavial Nokkil Sevvial Illakkanamum Iiakkiamum
பிரபஞ்சனின் சமூகம் | Prabanchanin Samookam
என்மனார் | Enmanaar
தொல்காப்பிய எழத்தியல் சிந்தனைகள் | Tholkappiya Ezhuthiyal Sinthanaigal
பழந்தமிழில் சொல்லியல் சிந்தனைகள் | Pazhanthamizhil Solliyal Sinthanaigal
இக்கால எழுத்துத் தமிழ் | Ikkala Ezhuththu Thamizh
இலக்கியமும் மனிதவள மேம்பாடும் | Ilakkiyamum Manithavala Membadum
தேவார யாப்பியல் | Thevaara Yappiyal
தொன்முதுகுறவர் : அலைவுறும் வாழ்வு | Thonmudukuravar : Alaivurum Vaalvu
சங்க இலக்கியத்தில் குடிமக்களும் தலைமக்களும் | Sanga Ilakaiyathil Kudimakkalum Thalaimakkalum
ஆண் ஆளுமையில் பெண் கற்பு | Aan Alumaiyil Pen Karpu
இலக்கிய இலக்கணப் புரிதல் | Iiakkiya Ilakkanap Purital
தமிழ்ச் சமூகத்தில் கற்பும் கற்பிப்பும் | Tamilc Chamukattil Karpum Karpippum
நாட்டார் சிந்து கதைப் பாடல்கள் | Nattar Sindu Kadaipaadalgal
தொல்காப்பிய உளவியலும் அகநானூறும் | Tholkappiya Ulaviyalum Akananurum
பிறழ்வுநிலை உளவியல் தொகுதி-I | Pirazhvunilai Ulaviyal Thoguthi-I
தமிழ் நிகண்டுகள்-ஆய்வு | Tamil Nikantukal-Ayvu
“தொல்காப்பியம் : மரபு நிலையும் விரவும் பொருளும்” | “Tolkappiyam : Marapu Nilaiyum Viravum Porulum”
கம்பன் தமிழும் கணினித்தமிழும் | Kampan Tamilum Kanini Tamilum
தொல்காப்பியரின் கவிதையியல் : தொகுதி-I | Tholkaappiyarin Kavithaiyiyal : Vol-I
தமிழ் வேற்றுமை இலக்கணம் | Tamil Case Grammar
சேனாவரையர் உரை நெறி | Chenavaraiyar Uarai Neri
இயைபும் மயக்கமும் | Agreement
தொல்காப்பியப் பாமாலை | Tolkaappiya Paamaalai
தொல்காப்பியம் சொல்லதிகாரம் சொல் அடிப்படைகள் | Tolkaappiyam Solaluathikagaram Solal Adippataikal
முத்துவீரியம் சொல்லதிகாரம் மூலமும் உரையும் | Muthuveeriyam Collatikaram Mulamum Uraiyum
மதுரைச் சீமை நாட்டுப்புறக் கலைகளும் கலைஞர்களும் | Madurai Seemai Naatuppurak Kalaikalum Kalaignarkalum
வேளாண்குடி வழக்காறுகள் | Velankudi Valakkarukal
காரியாபட்டி வட்டாரப் புழங்கு பொருட்கள் | Kariyapatti Vattra Pulanku Porutkal
விடுதலை வில்லுப்பாட்டுகள் | Viduthalai Villu Pattugal
சங்ககால வள்ளல் எழுவர் | Cankakala Vallal Eluvar
குமரியர்-நாவலந்தீவின் உரிமை மாந்தர் வரலாறு | Kumariyar-Navalanthin Urimai Manthar Varalaru
தஞ்சைப் பெரிய கோயில் (கட்டடப் பொறியியல் திறன்) | Thanjai Periya Kovil (Kattada Poriyiyal Thiran)
தாய் தமிழ் இலக்கணம் | Thai Tamil Illakkanam
குறள்மோனை | Kural Monai
சூதுபவளமணி | Cuthupavalamani
அணியிலக்கண ஆய்வு | Ani Ilakkana Aaivu
அறிவியல் கலைச் சொல்லாக்கம் | Ariviyal Kalaiccollakkam
புறனடைக் கோட்பாடுகள் : தொல்காப்பிய மரபு | Puranataik Kotpatukal : Tolkappiya Marapu
புறனடைக் கோட்பாடுகள் : வீரசோழிய மரபு | Puranataik Kotpatukal : Viracoliya Marapu
மொழி-வரலாறு-அரசியல் | Mozhi Varalaru Arasiyal
சக்திகோவிந்தனின் சிறார்மொழி | Sakthi Govindanin Cirar Mozhi
தத்துவத்தேடல் | Thathuvaththedal
தமிழ் ஆட்சி மொழி-ஒரு வரலாற்று நோக்கு 2002 | Tamil Atci Moli-Oru Varalarru Nooku 2002
உலக நாடுகளில் ஆட்சிமொழி–ஒரு தொகுப்பு | Ulaka Natukalil Atci Moli-Oru Tokuppu
புராணம்-வரலாறு ஒரு தொகுப்பு | Puranam-Varalaru Oru Tokuppu
புனித ஜார்ஜ் கோட்டையின் டைரி-வரலாறு | Punitha George Kottaiyin Diary-History
தொல்காப்பிய உரைநெறி | Tholkappiya Urainery
இலக்கணப் பாதையில் | Iiakkanappaataiyil
வ.உ.சி.யின் தொல்காப்பியம் எழுத்திகாரம் இளம்பூரணம் | VA. U. CI. Yin Tolkappiyam Eluthuyathikarm Ilampuranam
இலக்கண ஆய்வு : சிற்றிலக்கணங்கள் | Illakana Aavyu : Cirrilakkiyankal
நன்னூல் எழுத்ததிகாரம் எளிய உரை | Nannul Eluttatikaram Eliya Urai
நன்னூல் சொல்லதிகாரம் எளிய உரை | Nannool Solaluathikagaram Eliya Urai
logo