logo
भारतवाणी
bharatavani  
logo
இந்திய மொழிகளின் வழி அறிவு
பாரதவாணிக்கு வரவேற்கிறோம்

இந்திய மொழிகள் பற்றிய தகவல்களை அம்மொழிகளிலேயே பல்லூடக [உரை, ஒலி, காணொலி, பட] வடிவில் இணையதளத்தில் வழங்குவதே பாரதவாணி திட்டத்தின் இலக்காகும். இவ்விணையதளம் இந்திய மொழிகளின் அனைத்து தகவல்களையும் உள்ளடக்கிய, ஊடாடதக்க, திறன் மிகுந்த, நெறிப்படுத்தப்படும் இணையதளமாகும். இந்த டிஜிட்டல் இந்தியா யுகத்தில் ஒரு கட்டற்ற அறிவுசார் சமூகமாக இந்தியாவை உருவாக்குவதே இத்திட்டத்தின் நோக்கமாகும்.

புதியவை

சங்க காலத்தில் போரும் வாழ்வும் | Canka Kalattil Porum Valvum
இந்தியாவில் சாதிகளின் தோற்றமும் தமிழகத்தில் அவற்றின் வளர்ச்சிப் போக்கும் | Indhiyavil Saathikalin Thotramum Tamilakathil Avatrin Valarchi Pokkum
சங்க இலக்கியத்தில் மண்ணும் மனிதர்களும் | Sanga Ilakkiyathil Mannum Manitarkalum
தமிழ்ப் பெருவெளியில் | Tamil Peruveliyil
இலக்கியத்தில் மதிப்புகள் | Ilakkiyattil Matippukal
செவ்வியல் இலக்கியங்களில் மனிதமும் மன உணர்வுகளும் | Sevvial Ilakkiyangalil Manithamum Mana Unarvugalum
சங்க அக இலக்கியங்களில் தலைவன் தலைவி கூற்று | Sanga Aka ilakkiyankalil Talaivan Talaivi Kurru
புறநானூற்றில் வஞ்சித்திணை | Purananurril Vancittinai
தொல்காப்பியரின் கவிதையியல்.. டி. என். ஏ. அணுகுமுறை | Tholkappiyarin Kavithaiyiyal.. DNA Anukumurai
தமிழ் யாப்பியல் | Tamil Yappiyal
முதல் தெலுங்கு இலக்கணம் ஆந்திர சப்த சிந்தாமணி | Mutal Telunku Ilakkanam Antira Capta Cintamani
தமிழியல் சிந்தனைகள் | Tamiliyal Cintanaikal
சொற்கள் (வாழ்வும் வரலாறும்) | Corkal (Vaalvum Varalaarum)
தொல்காப்பியம் திருக்குறள் வாழ்வியல் நெறியும் ஆன்மிகமும் | Tolkappiyam Tirukkural Valviyal Neriyum Anmikamum
ஆற்றுப்படையில் விருந்தோம்பல் | Aatrupadaiyil Virunthombal
தமிழக வெகுசன இசையின் அரசியலும் அரசியலற்ற இசையும் | Tamilaka Vekucana Icaiyin Araciyalum Araciyalarra Icaiyum
இயங்கியல் பார்வையில் சங்க இலக்கியம் | Iyankiyal Parvaiyil Canka Ilakkiyam
வெற்றிப் பாதையில் இந்தியா | Vetrip Pathaiyil Indiya
மருத்துவ நோபல் விஞ்ஞானிகள் | Maruthuva Nobel Viganigal
இராசசூயம்-1 | Rasasuyam-I
பாலின சமத்துவம் | Palina Camattuvam
புறநானூறு-தமிழ் | Purananuru-Tamil
தமிழ் எல்லாம் தரும் | Thamizh Ellaam Tharum
தாகத்திரட்டு | Thaaga Thirattu
மார்க்சிய நோக்கில் பழந்தமிழகம் | Marxiya Nokkil Pazhanthamizhagam
திருக்குறளுக்குப் பத்து எழுத்தில் உரை | Tirukkuralukkup Pattu Eluttil Urai
திருக்குறளுக்கு நால்வழி உரை | Tirukkuralukku Nalvali Urai
டாக்டர் அக்பர் கவுஸரின் மூலிகை வைத்தியம் | Taktar Akpar kavusarin Mulikai Vaithiyam
500 யுனானி மூலகைகளின் மருத்துவக் குணங்கள் | 500 Yunani Mulikaikalin Maruttuva Kunankal
தமிழ் நிகழ்த்துக்கலை மரபு (தொன்று முதல் இன்று வரை) | Tamil Nikalttu Kalai Marapu (Thonru Mutal Indru Varai)
சவ்வாது மலைவாழ் மக்களின் பண்பாட்டுத் தளங்கள் | Savvadhu Malai Vaazh Makkalin Panpaattu Thalangal
ஸம்ஸாருதி3 வொ | SamsArudivo
ஸவொ ஸிக்கொ | Savo Sikko
தமிழ் இலக்கியப் பயிற்சியும் முயற்சியும் | Tamil Ilakkiyap Payirciyum Muyarciyum
இந்தியக் கட்டடக்கலை வரலாறு | Intiyak Kattatakkalai Varalaru
திருக்குறள் தமிழ் | Tirukkural Tamil
திருக்குறள் பன்னாட்டுக் கருத்தரங்க ஆய்வுக் கோவை 2016 (சிறப்பு கட்டுரைகள்) | Thirukkural Pannattu Karutharanga Ayivu Kovai
தொல்காப்பியம் எழுத்ததிகாரம் | Tholkaappiyam Ezhuththathikaaram
அகநானூற்றில் வரலாற்றுக் கூறுகள் | Akanaanoottril Varalattruk Koorugal
சங்க இலக்கியத்தில் மக்கட் பெயர் | Sanga Ilakkiyathil Makkat Peyar
பன்முக நோக்கில் நாட்டுப்புறவியல் | Panmuga Nokkil Nattuppuraviyal
கீழடி மகிமைச் சிந்து கீழடி வழிநடைச் சிந்து | Kilati Makimaic Cintu Kilati Valinataic Cintu
தமிழ்ப் புதுக்கவிதைகளில் சீர்திருத்தச் சாடல்கள் | Tamilp Putukkavitaikalil Cirtirttac Catalkal
சலவைத்தொழிலாளர்களின் வாழ்வியல் | Salavai Thozhilargalin Vaalviyal
பன்முகப் பார்வையில் பாரதி | Panmukap Parvaiyil Parati
கலை இலக்கியச் சொல்லாடல் | Kalai Ilakkiyac Collatal
பன்முக நோக்கில் குறுந்தொகை | Panmuga Nokkil Kurunthogai
இலக்கிய ஆளுமையில் பன்முகப் பார்வை | Ilakkiya Alumaiyil Panmukap Parvai
தமிழ்ச் சிற்றிதழ் மரபில் நவீன ஒவியம் | Tamizh Sitrithazh Marabil Naveena Oviyam
ஜவ்வாது மலையில் பழங்குடி மருத்துவம் | Jawadhu Malaiyil Pazangudi Maruthuvam
பத்துப்பாட்டில் வருணனை மரபுகள் | Pattuppattil Varunanai Marapukal
ஆண் ஆத்திசூடி | An Attisudhi
ஞானியின் கவிதையியல் கொள்கைகள் | Naiyin Kavitaiyiyal Kolkaikal
இன்பத்துள் இன்பம் காமம் | Inpattul Inpam Kamam
சங்க இலக்கியங்களில் வரைவின் மகளிர் | Sanka Ilakkiyankalil Varaivin Mahalir
மொழிப்பாடம் தாள் : தமிழ் மொழிப்பாடம்-1 | Molippadam, Tal : Tamil Molipadam-1
மொழிப்பாடம் இளநிலை தமிழ் | Molippadam Ilanilai Tamil
யாப்பருங்கலக்காரிகை | Yapparunkalakkarikai
சமத்துவப் பயணத்தில் பெண் விடுதலைக் கல்வி | Samuthuva Payanathil Pen Viduthalai Kalvi
தமிழ்ச் சழூகப் பூசகர்கள் | Tamil Samooga Poosagargal
திருவள்ளுவர் ஒரு பன்முக மருத்துவர் | Tiruvalluvar Oru Panmuka Maruttuvar
சங்க இலக்கியத்தில் இயற்கை வளங்கள் | Sanga ilakkiyathil Iyarkai Valankal
பெண்ணிய நோக்கில் பாரதிதாசன் கதைப்பாடல்களில் பெண் கதை மாந்தர்கள் | Penniya Nokkil Paratitacan Kataippatalkalil Pen Katai Mantarkal
श्री माधवाचार्य विरचितम् विद्यामाधवीयम् (मुहूर्तग्रंथः) | Vidyamadhaveeyam of Sreemadhavacharya
கல்வி உயர.. | Kalvi Vayara..
கலைமொழி | Kalaimoli
சிந்திய குருதியில் வந்த சுதந்திரம் | Sinthiya Kuruthiyil Vantha Suthanthiram
சங்க இலக்கியத்தில் கருத்தாடல் | Sanga Ilakkiyattil Karuttatal
ஆகம சிற்ப சாஸ்திரங்களில் திருக்கோயில் அமைப்பும் திருவுருவ அமைதியும் | Akama Cirpa Castirankalil Tirukkoyil Amaippum Tiruvuruva Amaitiyum
பெண்ணியமும் நவீன படைப்பு முன் வைப்பும் | Penniyamum Navina Pataippu Munvaippum
logo