logo
भारतवाणी
bharatavani  
logo
இந்திய மொழிகளின் வழி அறிவு
பாரதவாணிக்கு வரவேற்கிறோம்

இந்திய மொழிகள் பற்றிய தகவல்களை அம்மொழிகளிலேயே பல்லூடக [உரை, ஒலி, காணொலி, பட] வடிவில் இணையதளத்தில் வழங்குவதே பாரதவாணி திட்டத்தின் இலக்காகும். இவ்விணையதளம் இந்திய மொழிகளின் அனைத்து தகவல்களையும் உள்ளடக்கிய, ஊடாடதக்க, திறன் மிகுந்த, நெறிப்படுத்தப்படும் இணையதளமாகும். இந்த டிஜிட்டல் இந்தியா யுகத்தில் ஒரு கட்டற்ற அறிவுசார் சமூகமாக இந்தியாவை உருவாக்குவதே இத்திட்டத்தின் நோக்கமாகும்.

புதியவை

கலை இலக்கியச் சொல்லாடல் | Kalai Ilakkiyac Collatal
பன்முக நோக்கில் குறுந்தொகை | Panmuga Nokkil Kurunthogai
இலக்கிய ஆளுமையில் பன்முகப் பார்வை | Ilakkiya Alumaiyil Panmukap Parvai
தமிழ்ச் சிற்றிதழ் மரபில் நவீன ஒவியம் | Tamizh Sitrithazh Marabil Naveena Oviyam
ஜவ்வாது மலையில் பழங்குடி மருத்துவம் | Jawadhu Malaiyil Pazangudi Maruthuvam
பத்துப்பாட்டில் வருணனை மரபுகள் | Pattuppattil Varunanai Marapukal
ஆண் ஆத்திசூடி | An Attisudhi
ஞானியின் கவிதையியல் கொள்கைகள் | Naiyin Kavitaiyiyal Kolkaikal
இன்பத்துள் இன்பம் காமம் | Inpattul Inpam Kamam
சங்க இலக்கியங்களில் வரைவின் மகளிர் | Sanka Ilakkiyankalil Varaivin Mahalir
மொழிப்பாடம் தாள் : தமிழ் மொழிப்பாடம்-1 | Molippadam, Tal : Tamil Molipadam-1
மொழிப்பாடம் இளநிலை தமிழ் | Molippadam Ilanilai Tamil
யாப்பருங்கலக்காரிகை | Yapparunkalakkarikai
சமத்துவப் பயணத்தில் பெண் விடுதலைக் கல்வி | Samuthuva Payanathil Pen Viduthalai Kalvi
தமிழ்ச் சழூகப் பூசகர்கள் | Tamil Samooga Poosagargal
திருவள்ளுவர் ஒரு பன்முக மருத்துவர் | Tiruvalluvar Oru Panmuka Maruttuvar
சங்க இலக்கியத்தில் இயற்கை வளங்கள் | Sanga ilakkiyathil Iyarkai Valankal
பெண்ணிய நோக்கில் பாரதிதாசன் கதைப்பாடல்களில் பெண் கதை மாந்தர்கள் | Penniya Nokkil Paratitacan Kataippatalkalil Pen Katai Mantarkal
श्री माधवाचार्य विरचितम् विद्यामाधवीयम् (मुहूर्तग्रंथः) | Vidyamadhaveeyam of Sreemadhavacharya
கல்வி உயர.. | Kalvi Vayara..
கலைமொழி | Kalaimoli
சிந்திய குருதியில் வந்த சுதந்திரம் | Sinthiya Kuruthiyil Vantha Suthanthiram
சங்க இலக்கியத்தில் கருத்தாடல் | Sanga Ilakkiyattil Karuttatal
ஆகம சிற்ப சாஸ்திரங்களில் திருக்கோயில் அமைப்பும் திருவுருவ அமைதியும் | Akama Cirpa Castirankalil Tirukkoyil Amaippum Tiruvuruva Amaitiyum
பெண்ணியமும் நவீன படைப்பு முன் வைப்பும் | Penniyamum Navina Pataippu Munvaippum
கற்பிக்க ஓரு கற்றது தமிழ் | Karpikka Oru Karratu Tamil
யாப்பருங்கலக் காரிகை | Yaapparunghalak Kaarikai
புறநானூறு சொற்களும் சொற்புலங்களும் | Purnaanooru Sorkalum Sorpulangalum
பழமொழி நானூற்றில் கருத்து வெளிப்பாடு | Palmoli Nanurril Karuttu Velippatu
பெண்ணிய இலக்கியப் பதிவுகள் | Panniya Illakkiya Pathivugal
“கல்வெட்டுகள் மற்றும் இலக்கியங்களில் பழந்தமிழர் கணக்கயில் சிந்தனைகள்” (தொகுதி-1) | The History of Ancient Mathematics As Culled Out From Tamil Epigraphs And Literature-Part-1
திருக்குறளும் ஒளவையாரின் நான்கு நீதி நூல்களும் (ஓர் ஒப்பீடு) | Tirukkuralum Auvaiyarin Nanku Niti Nulkalum (Or Oppitu)
இஸ்லாமியத் தமிழ் இலக்கியங்களில் மறைமொழியும் திருநபியும் | Islamiyat Tamil Ilakkiyankalil Maraimoliyum Tirunapiyum
சங்கப் பலகை இலக்கிய்க கடடுரைகள்| Sangakap Palakai Ilakkiyka Kataturaikal
ஏலகிரி மலைவாழ் மக்களின் பண்பாட்டுத் தளங்கள் | Yelagiri Malaivaazh Makkalin Panpaattu Thalangal
உலகியல் பார்வையில் தமிழிலக்கியம் | Ulakiyal Paravaiyil Tamililakkiyam
தமிழில் சமூகவியல் திறனாய்வு | Tamilil Camukaviyal Tiranayvu
சங்க இலக்கியச் சிந்தனைகள் | Sanga Ilakkiya Chinthanaikal
 Kheninu Jeto
Kheninu Manjari
ஆய்வறிக்கையும் ஆய்வுக்காடடுரைகளும் | Ayvarikkaiyum Ayvukkatturaikalum
சமுதாய நோக்கில் கொங்கு வட்டாரப் புதுக்கவிதைகள் | Samudhaya Nokkil Kongu Vattara Pudhukavithaigal
தொல்காப்பியம் : ஓர் மீபனுவல் | Tolkaappiyam : A Hyper-Text
அகப்பொருள் விளக்கம் | Agapporul Vilakkam
திருக்குறள் பன்னாட்டுக் கருத்தரங்க ஆய்வுக் கோவை–2016 (தொகுதி-2) | Thirukkural Pannattu Karutharanga Ayivu Kovai-2016 (Part-2)
திருக்குறள் பன்னாட்டுக் கருத்தரங்க ஆய்வுக் கோவை–2016 (தொகுதி-1) | Thirukkural Pannattu Karutharanga Ayivu Kovai-2016 (Part-1)
நிகழ்த்து கலைகளில் உடைகளும் ஒப்பனைகளும் (மதுரை மாவட்டம்) | Nigazhthu Kalaikalil Udaikalum Oppanaikalum (Madurai District)
அகநானூற்றுப் பதிப்புப் பின்புலம் | Akananutru Pathipu Pinpulam
பழந்தமிழ் இலக்கியமும் புதினமும்(வினா வங்கி) | Palantamil Ilakkiyamum Putinamum (Vina Vanki)
பக்தி இலக்கியமும் நாடகமும் (வினா வங்கி) | Pakthi Ilakkiyamum Natakamum (Vina Vanki)
தொல்காப்பிய்க களவியலும் சங்க இலக்கியமும் | Tholkappiya Kalaviyalum Sanga Ilakkiyamum
அறுவகை இலக்கணச் சிறப்புகள் | Aruvagai Ilakkanach Sirappukal
தமிழகத்தின் வருவாய் | Thamizhagaththin Varuvaai
கணக்கதிகாரம் காட்டும் தமிழ்க் கணிதமுறை | Kanakkathikaaram kaattum Tamizh Kanitha Murai
திருக்குறள் சான்றோர்கள் | Tirukkural Canrorkal
திருக்குறளில் கலைகள் | Tirukkuralil Kalaikal
தமிழ் கவிதைகளில் புனைவியல் | Tamil Kavitaikalil Punaiviyal
பாவாணரின் மொழி ஆளுமை | Pavanarin Moli Alumai
பன்முகப் பார்வையில் சங்க இலக்கியமும் பக்தி இலக்கியமும் | Panmugap Paravaiyil Sanka Ilakkiyamum Bakthi Ilakkiyamum
கானப்பேர் என்ற காளையார் கோவில் | Kanapper Enra Kalaiyarkovil
மலையாளம்-தமிழ் அகராதி | Malayalam-Tamil Dictionary
தொல்காப்பிய-சி சொல்லடிகார-க-குரிப்பு | Tolkaappiya-C Collatikaara-K-KuRippu
ஐந்திலக்கணம்-பகுதி-I | Aintilakkanam-Part-I
Neeti Sastram : Grantha Script
பூங்குவளைப் பொதில் | Poonguvalai Pothil
பிந்து3லா கெ2நி(சிலம்பின் கதை) மது3ரெ ஸர்கு3 | Pintu3la Ke2ni (Cilmapin Kathai) Matu3re Sarku3
பேரா. வ. அய். சுப்பிரமணியம் வாழ்வும் பணியும் | Peraa. Va. Ai. Subramaniyam Vaazhvum Paniyum
பெண்ணிய உளப்பகுப்பாய்வும் பெண் மொழியும் | Penniya Ulappakuppayvum Pen Moliyum
பழந்தமிழரின் சிந்தனி மரபில் ஐம்புடங்கள் | Palantamilarin Cintani Marapil Aimputankal
பரிமேலழகர் உரைநெறிகள் | Parimelalakarin Urainerikal
logo