logo
भारतवाणी
bharatavani  
logo
இந்திய மொழிகளின் வழி அறிவு
பாரதவாணிக்கு வரவேற்கிறோம்

இந்திய மொழிகள் பற்றிய தகவல்களை அம்மொழிகளிலேயே பல்லூடக [உரை, ஒலி, காணொலி, பட] வடிவில் இணையதளத்தில் வழங்குவதே பாரதவாணி திட்டத்தின் இலக்காகும். இவ்விணையதளம் இந்திய மொழிகளின் அனைத்து தகவல்களையும் உள்ளடக்கிய, ஊடாடதக்க, திறன் மிகுந்த, நெறிப்படுத்தப்படும் இணையதளமாகும். இந்த டிஜிட்டல் இந்தியா யுகத்தில் ஒரு கட்டற்ற அறிவுசார் சமூகமாக இந்தியாவை உருவாக்குவதே இத்திட்டத்தின் நோக்கமாகும்.

புதியவை

தொல்காப்பியக் களவியலும் சங்க இலக்கியமும் | Tholkappiya Kalaviyalum Sanga Ilakkiyamum
தொல்காப்பியத்தில் உருவவியல் சிகிச்சை | The Treatment of Morphology in Tolkapiyam
தமிழகப் பழங்குடியினர் உணவுகள் மற்றும் சுகாதாரம்-கையேடு | Tamilakap Palankutiyinar Unavukal Marrum Cukataram-Kaiyetu
குறந்தொகையில் உடன்போக்கு | Kurunthokail Udanpokku
நாட்டுப்புறவியல் ஆய்வு | Nattuppuraviyal Ayvu
தமிழ்மொழி வரலாறு | Tamilmoli Varalaru
அரியலூர் மாவட்டக் கிராமியப் பாடல்கள் | Ariyalur Mavattak Kiramiyap Patalkal
தமிழ் வடமொழி இலக்கிய மரபு | Tamil Vadamozhi Ilakkana Marapu
சாசனங்களில் கல்வெட்டும் செப்பேடும் | Sasanankalil Kalvettum Seppetum
இனிய தமிழில் எளிய இலக்கணம் | Iniya Tamilil Eliya Ilakkanam
சங்க இலக்கியத்தில் களிற்றுப்போர் | Sanga Ilakkiyattil Kalirruppor
திருக்குறள் தீர்வு-2 நீத்தார் பெருமை | Tirukkural Tiravu-2 Nittar Perumai
இணையத்தில் தமிழ் வலைப்பூக்கள் | Inaiyattil Tamil Valaippukkal
சிலம்பு | Silambu
சுவமிநாதம் | Cuvaminatam
திருக்குள் பொருட்பாலும் காமத்துபாலும் | Thirukkural Portpalum, Kamathuppalum
தொல்காப்பியம்-சங்க இலக்கியம் : யாப்பியல் சிந்தனைகள் | Tholkappiyam-Canka Ilakkiyam-Yappiyal Cintanaikal
கேரள கலாச்சாரம் | Kerala Culture
தமிழில் மொழி வளர்ச்சியின் அம்சங்கள் | Aspects of Language Development In Tamil
நையாண்டி மேளம் | Naiyanti Melam
பொருண்மையியல் பயன்வழியியல் | Semantics And Pragmatics
தமிழ் நாவல்களில் மொழிப் பயன்பாடு | Tamil Navalkalil Mozhip Payanpatu
இடையும் உரியும் | Itaiyim Uriyum
ஹைஸ்துன் ஸஸரெ | Haistun Sasare
பரீக்ஷயா புத்தகம் 2 | Parikshaya Book 2
சௌராஷ்டிரா மேதாவி ஸ்ரீ தோப்பே. எம்.யு. ராமரே | Sourashtra Metavi Sri Toppe. Mu. Ramray
வெங்கடரமண பாகவதரின் வாழ்க்கை மற்றும் பங்களிப்பு | Life and Contribution of Venkataramana Bhagavathar
பாரதியார் கவிதைகள் | Bharathiyar Kavithaikal
தமிழ் தெலுங்கு புனைகதைகளில் பெண் பதிவுகள் | Tamizh Telugu Punaikathaikalil Pen Pathivukal
மெய்ப்பட்டியலில் நாடகச் செய்திகள் | Meyppattiyalil Natakac Ceytikal
தமிழ் இலக்கியங்கள் கட்டவிழ்ப்பும் கட்டமைப்பும் | Tamil Illakkiyankal Kattavilppum Kattamaippum
புற இலக்கியத்தில் அச்சம் | Pura Ilakkiyathil Achsam
இணையமும் தமிழும் | Inaiyamum Thamizhum
வாக்கிய விளையாட்டு | Vakkiya Vilaiyattu
கம்பனில் உறவு முறைகள் | Kampanil Uravu Muraikal
இனவரைவியல் நூக்கில் சங்க இலக்கிய குறிஞ்சி தின கவிதைகள் | Innavaraiviyal Nookkil Sanga Ilakkiya Kurinji Tinai Kavithaigal
புறம் கூறும் அறம் | Puram Kurum Aram
வன்புகழ் வள்ளுவர் (பகுடி நா.) பொருட்பால்-அரசியல் | Vanpukal Valluvar (Pakuti na.) Porutpal-Araciyal
இலக்கணக் புதுமை | IIakkanap Putumai
மொழியியற் கட்டுரைகள் | Moliyiyar Katturaikal (Mutar pakuti)
தேன்மொழிகள் | Tenmozhikal
கூக்கரை கைகாரர் வளமும் பண்பாடும் | Kookarai Kaikarar Valumum Pannpdum
சுவமிநாத மூலமும் விருத்தியுரையும் | Cuvaminata Mulamum Viruttiyuraiyum
நோவ்வா ஜிவ்னம் | Novva Jivnam
குறள் இரண்டாவது புத்தகம் | The Second Book of Kural
தமிழ் இலக்கிய விளங்கிணச் சொல்லகராதி | Tamil Ilakkiya Vilankinac Collakarati
தமிழ் தொடரியல் | Tamil Totariyal
இலக்கண ஆய்வு பெயர்ச்சொல் | Ilakkana Ayvu Peyarccol
தமிழ் நூல் உணர்த்தும் தமிழ் இலக்கணம் | Tamil Nul Unarttum Tamil Ilakkanam
தமிழில் சொல்லாட்சிகள் பற்றிய ஒரு ஆய்வு | A Study of Rhetorics in Tamil
சனாதன தெரும் புலாவ்-ஜெபமே ஜெப 1 | Sanatana Terum Pulav-Jepam Jepa 1
கடாபநிஷத் | Katapanishad
பல்லவர்-சோழர் காலத்துக் கல்வெட்டுக் குறிப்புகள் தொகுதி-2 | Pallavar-Colar Kalattuk Kalvetttuk Kurippukal (Vol.-2)
சங்க இலக்கியத்தில் மனநிலை | Sanga Ilakkiyathil Mananilai
அழகின் சிரிப்பு | Azhakin Cirippu
தமிழ் வளர்க்கும் அறிவியல் | Thamizh Valarkkum Ariviyal
தஞ்சாவூர் கடிதங்கள் | Thanjavur Katitankal
காப்பியரின் கோல் இலக்கண கோட்பாடு | Kappiyarin col Ilakkana Kotpatu
ஒலிட்யானு வத்தான் | Oltiyanu Vattan
மதுரை வீரன் கதை | Madurai Veran Kathai
இந்திரகாளியம் | Indhirakaliyam
அமைப்பியல் கோட்பாடும் ஆய்வுகளும் (தொடர்பட்டு அணுகுமுறை) | Amaipiyal Kotpadum Aaivugalum (Thodarpattu Anugumurai)
வளர்தமிழ் இலக்கணம் | Valartamil Ilakkanam
பெரியாழ்வார் | Periyazhvar
மதுரையில் சமனம் | Maduraiyil Samanam
தென்னிந்திய ஸெளராஷ்ர சமூக வரலாறு | Tennintiya Sourashtra Camuka Varalaru
குலாபா செளராஸ்திரி | Culapa Selarastri
சௌராஷ்டிரா தர்சனோ | Sourashtra Darsano
பிந்து3லா கெ2நி(சிலம்பின் கதை) | Pintu3la Ke2ni (Cilmapin Kathai)
ஸெளராஷ்ட்ர அகராதி | Tamil-Sourashtri Agarati
logo